TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Ngày 6/12: Hà Nội giành HCV ở cả hai nội dung chung kết môn Billiard Snooker

586 Lượt xem

Môn Billiard Snooker trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX đã bước sang ngày thi đấu 7. Trong ngày thi đấu 6/12, các đại diện của đoàn Hà Nội đã giành trọn HCV ở cả hai nội dung chung kết English Billiards nam và Pool 9 ball đôi nam.

Theo đó, ở nội dung English Billiards nam, đại diện của Hà Nội là Hồ Đức Thiện đã vượt qua đối thủ Trương Văn Anh đến từ TPHCM ở trận bán kết 1 với tỉ số 3 - 0. Còn ở trận bán kết 2 nội dung này, tay cơ Nguyễn Thanh Bình của Đà Nẵng đã có trận so gậy ngang tài ngang sức với đối thủ Minh Trần Lê Anh Tuấn đoàn TPHCM.

Các tay cơ Hà Nội đang chiếm ưu thế ở môn Billiards Snooker Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX (Ảnh: Văn Duy)

Giành chiến thắng sít sao 3 – 2 trước Trần Lê Anh Tuấn, Nguyễn Thanh Bình tiếp tục tranh tài cùng Hồ Đức Thiện của Hà Nội tại chung kết English Billiards. Kết quả chung cuộc, Hồ Đức Thiện đã giành chiến thắng  3 – 0 trước Nguyễn Thanh Bình, qua đó mang về cho đoàn Hà Nội thêm một HCV tại Đại  hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX.

Ở nội dung chung kết còn lại (Pool 9 ball đôi nam), các tay cơ thủ đô Hà Nội thể hiện rõ thế mạnh khi cặp đôi Đỗ Thế Kiên và Nguyễn Anh Tuấn giành chiến thắng với điểm số khá cách biệt 9 - 4 trước Nguyễn Hoàng Phong và Đỗ Hoàng Quân của Đà Nẵng.

Trước đó ở trận bán kết 2, cặp đôi Đỗ Thế Kiên và Nguyễn Anh Tuấn cũng có chiến thắng cách biệt 9 – 4 trước các tay cơ của Bà Rịa Vũng Tàu là Lê Văn Xuân và Nguyễn Hoàng Tuần để bước vào đấu trận chung kết. Đối thủ của các nhà vô địch đến từ thủ đô Hà Nội là Nguyễn Hoàng Phong và Đỗ Hoàng Quân cũng có chiến thắng 9 - 7 trước Nguyễn Đức Thắng và Hoàng Văn Điềm của Quảng Ninh tại bán kết 1 nội dung Pool 9 ball đôi nam.

Trong ngày thi đấu 5/12, môn Billiard Snooker ghi nhận chiếc HCV lịch sử tham dự các kỳ Đại hội Thể thao toàn quốc của Bà Rịa Vũng Tàu do cơ thủ Nguyễn Phúc Long tạo dựng.

Được đánh giá cao hơn đối thủ, Phúc Long nhập cuộc đầy tự tin và áp đảo bằng những đường cơ chính xác để đưa bóng vào lỗ. Sự tập trung được cơ thủ Bà Rịa Vũng Tàu được giữ vững trong cả trận và chiến thắng 9-3 là kết quả chung cuộc. Tấm HCV giành được là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực  không nghỉ ngơi của thầy trò HLV Đinh Nguyễn Hoàng trong suốt nhiều  năm qua.

A.T

Print
586 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top