CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Ngày 16/8 đội tuyển Điền kinh Việt Nam sẽ thi đấu

3041 Lượt xem

Bắt đầu từ sáng nay 15 - 8, tại Sân vận động Quốc gia - Tổ chim, sẽ bắt đầu các nội dung thi đấu đầu tiên của môn Điền kinh, ngay từ sáng sớm, khán giả - NHM môn Thể thao này đã kéo tới, xếp hàng đông chật trước cửa ra vào phía đường Hui Zhong Lu. Ngày mai 16-8, vào lúc 10h55, Điền kinh Việt Nam sẽ chính thức bước vào cuộc thử sức tại "biển lớn" Olympic bằng nội dung thi đấu 100m của "nữ hoàng tốc độ" Vũ Thị Hương. Để đảm bảo an ninh và an toàn cho các VĐV, BTC đã chọn giải pháp "cấm cửa", không cho PV tác ngiệp trong sân tập...

Vì lý do an ninh p/v phải tiếp cận với đội tuyển ngoài hàng rào

Bắt đầu từ sáng nay 15 - 8, tại Sân vận động Quốc gia - Tổ chim, sẽ bắt đầu các nội dung thi đấu đầu tiên của môn Điền kinh,  ngay từ sáng sớm, khán giả - NHM môn Thể thao đã kéo tới, xếp hàng đông chật trước cửa ra vào phía đường Hui Zhong Lu. Ngày mai 16-8, vào lúc 10h55, Điền kinh Việt Nam sẽ chính thức bước vào cuộc thử sức tại "biển lớn" Olympic bằng nội dung thi đấu 100m của "nữ hoàng tốc độ" Vũ Thị Hương. Để đảm bảo an ninh và an toàn cho các VĐV, BTC đã chọn giải pháp "cấm cửa", không cho PV tác ngiệp trong sân tập. Nhóm PV chúng tôi chỉ có cách đứng ngoài hàng rào, cố gắng trao đổi cùng HLV Hồ Thị Từ Tâm một số thông tin liên quan tới sự chuẩn bị của Vũ Thị Hương.

HLV Từ Tâm cho biết: "hiện nay, tâm lý của Hương là rất ổn định, BHL và bản thân VĐV cũng đã xác định rõ nhiệm vụ và mục tiêu chính của chúng ta đó là tích lũy, học hỏi, bởi cơ hội đối đầu với các VĐV có tình độ hàng đầu thế giới trong một cuộc thi có tầm cỡ như Oympic là vô cùng quý giá.

HLV Hồ Thị Từ Tâm và VĐV Vũ Thị Hương tại buổi tập sáng ngày 15/8

Qua quan sát của chúng tôi, trong quá tình khởi động trước buổi tập ngày hôm nay, Vũ Thị Hương quả thực đang có phong độ khá tốt. Xin chúc đội Điền kinh Việt Nam thi đấu tốt, hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra tại giải lần này. Theo lịch thi đấu, ngày 20-8, nội dung thi đấu của Nguyễn Đình Cương mới diễn ra.

Cũng trong ngày hôm nay, nhóm các VĐV đã kết thúc thi đấu bao gồm Cử tạ, Bơi, TDDC và Bắn súng sẽ lên đường về nước đồng thời đội Taekowdo sẽ sang tới Bắc Kinh để chuẩn bị thi đấu vào chiều nay. Đại sứ quán Việt Nam, đoàn TTVN sẽ đón đội tại sân bay Thủ đô Bắc Kinh.

Quang Huy

Print
3041 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top