TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Next Media đồng hành cùng phát triển Thể dục Việt Nam

342 Lượt xem

Sáng 9/3/2023 tại Hà Nội, Liên đoàn Thể dục Việt Nam (VGF) và  Công ty cổ phần giải pháp Truyền hình thế hệ mới ( Next Media ) đã cùng nhau ký kết vào bản hợp đồng hợp tác nhằm huy động các nguồn lực xã hội hoá cho sự phát triển mạnh mẽ của Thể dục Việt Nam trong thời gian tới.

Image

Lễ ký kết đã diễn ra thành công trước sự chứng kiến của Lãnh đạo Tổng cục TDTT
và Liên đoàn Thể dục Việt Nam (Ảnh:QL)

Tham dự buổi lễ công bố ký kết có Ông Đặng Hà Việt - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; Chủ tịch Liên đoàn Thể dục Việt Nam ông Trần Chiến Thắng và Tổng giám đốc Next Media Ông Nguyễn Trung Kiên.

Theo đó Next Media và Liên đoàn Thể dục Việt Nam (VGF) quyết định hợp tác về các mặt: Truyền thông 360; Tài trợ, Thương mại; Bản quyền; Phối hợp tổ chức các giải thi đấu đấu tại Việt Nam, đồng hành của các đội tuyển quốc gia. Thời hạn của bản hợp đồng từ tháng 3/2023 –  3/2027.
Buổi công bố hôm nay thể hiện rõ sự nghiêm túc, đầu tư hợp tác lâu dài của Next Media trong việc hợp tác với VGF. Tận dụng lợi thế và tiềm năng của mỗi bên để cùng phát triển.

Chia sẻ với báo chí, Ông Trần Chiến Thắng – Chủ tịch Liên đoàn Thể dục Việt Nam cho biết: thời gian qua Liên đoàn cố gắng tìm các đối tác đồng hành với mục tiêu để các bộ môn thể dục được công chúng biết đến nhiều hơn, tạo được cảm hứng cho thanh thiếu niên bắt đầu luyện tập và tạo được phong trào. Với sự hợp tác cùng Next Media, Liên đoàn sẽ đem hết sức mình để làm sao các chương trình thể thao Việt Nam được phổ cập dễ hiểu, được truyền bá tốt nhất tới công chúng. Đó là mục tiêu đầu tiên trong giai đoạn này mà Liên đoàn mong muốn đạt được với Next Media.

Image

Toàn cảnh buổi lễ ký kết (Ảnh: QL)

Về phía Next Media, Phó Tổng giám đốc Đỗ Thanh Tùng khẳng định: Với những thế mạnh của Công ty truyền thông thể thao hàng đầu Đông Nam Á, tiên phong trong các lĩnh vực khai thác bản quyền, khai thác thương mại, tài trợ, hợp tác tổ chức… Next Media tin tưởng sẽ góp sức thúc đẩy sự phát triển toàn diện chuyên môn, hình ảnh các giải đấu, truyền thông, truyền hình, vận động tài trợ từ các nguồn lực xã hội để góp phần phát triển các môn thể thao thuộc Liên đoàn Thể dục Việt Nam quản lý, tạo ra được thêm nhiều thành tích mới, nhiều thành công mới cho các VĐV, các CLB cũng như cho phát triển chung của thể thao nước nhà…

Với tinh thần quyết tâm cao, sau thời gian giãn cách do dịch bệnh, các VĐV của Liên đoàn Thể dục Việt Nam nỗ lực không ngừng và đạt được những kết quả đáng mừng. Cụ thể là các môn Thể dục dụng cụ, Thể dục nghệ thuật, Khiêu vũ thể thao, Thể dục Aerobic đã đạt tổng cộng 12 HCV, 8 HCB và 13 HCĐ tại SEA Games 31 năm 2022. Môn Thể dục dụng cụ có 02 suất tham dự Olympic Tokyo 2021; Môn Thể dục dụng cụ và Thể dục Aerobic luôn giữ vững vị trí số 1 Đông Nam Á; Đội tuyển Thể dục Aerobic ghi dấu lịch sử với tấm huy chương vàng vô địch Thế giới năm 2022; giành 5 HCV, 7 HCB ở các giải vô địch Châu Á năm 2022.

Vân Thùy

 

Print
342 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top