CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Môn Bóng ném bãi biển: các đội nam, nữ của Hà Nội và TP HCM chiếm ưu thế

865 Lượt xem

Bước vào ngày thi đấu thứ hai (4/12) của môn Bóng ném bãi biển tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX, đội nữ TP HCM giành chiến thắng 2 – 0 trước đội Hà Giang; đội nữ Hà Nội giành chiến thắng 2 - 0 trước nữ Bình Định. Ở nội dung của nam, Hà Nội thắng Yên Bái 2 - 0 và TP HCM thắng Đà Nẵng 2 - 0.

Kết thúc ngày thi đấu hôm nay (5/12), các đội bóng sẽ hoàn thành vòng đấu loại để chuẩn bị cho lượt trận bán kết và chung kết trong hai ngày 7 và 8/12.

Đội tuyển bóng ném nam thành phố Hồ Chí Minh đặt mục tiêu giành được tấm HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX (Ảnh:sggp)

Bóng ném bãi biển nằm trong chương trình thi đấu chính thức của Đại hội thể thao toàn quốc lần IX năm 2022 đã khởi tranh tại khu du lịch Tuần Châu (Quảng Ninh) vào ngày 3/12 với sự góp mặt của 6 đơn vị.

Các VĐV tham gia thi đấu ở hai nội dung bóng ném bãi biển nam và bóng ném bãi biển nữ. Ở nội dung nam có các đội Đà Nẵng, Hà Nội, TP HCM, Yên Bái và nội dung nữ gồm Bình Định, Hà Giang, Hà Nội và TP HCM.

Các đội thi đấu với thể thức vòng tròn một lượt sau đó chọn các đội được xếp hạng từ 1 tới 4 sau vòng bảng sẽ xếp chéo thi đấu bán kết tranh vé chung kết.

Kết quả sau hai ngày thi đấu, cả hai đội bóng nam, nữ TP HCM đang chiếm ưu thế khi có những trận thắng dễ dàng trước các đối thủ. Đây cũng là những đội bóng được kỳ vọng sẽ đạt được thành tích cao nhất bởi sở hữu đội hình chất lượng với dàn tuyển thủ quốc gia có phong độ ổn định và kinh nghiệm thi đấu dày dặn. Tại giải lần này, bóng ném bãi biển nam TP HCM có sự góp mặt của Võ Vương Trọng, Huỳnh Nam Tiến, Nguyễn Văn Tùng, Kim Xuân Tiến, Huỳnh Kỳ, Nguyễn Chí Tâm, Hoàng Văn Tiến, Lê Văn Bính, Nguyễn Quang Tú, La Văn Lớn và đội nữ gồm Nguyễn Thị Kim Thư, Nguyễn Kim Oanh, Nguyễn Thị Trà My, Phan Vân Anh, Nguyễn Thị Xương, Lư Ngọc Trinh, Phạm Thị Mỹ Hằng, Nguyễn Thị Phùng Linh, Nguyễn Thị Nhung, Châu Ngọc Thùy Dung.

Để chuẩn bị cho mục tiêu giành được tấm HCV tại kì Đại hội này, HLV Trịnh Huy Cường đã cùng với đội tuyển bóng ném bãi biển nam TP HCM tập trung tập luyện từ tháng 6. Mặc dù chỉ có 6 đơn vị tham gia tranh tài, song các đại diện của TP HCM cũng không thể chủ quan bởi chất lượng và trình độ của các đội còn lại.

Trước đó, trong ngày thi đấu 3/12, nam Đà Nẵng thua nam Hà Nội: 1 - 2; nam Yên Bái thua nam TP HCM: 0 - 2; nữ Bình Định thua nữ TP HCM 0 - 2 và nữ Hà Giang thua nữ Hà Nội: 0 -2.

A.T

Print
865 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top