TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Công ty VPF gặp mặt, chúc mừng các nhà báo thể thao nhân dịp Xuân Tân Sửu

916 Lượt xem

Chiều ngày 16/1, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) và Công ty VPF phối hợp tổ chức buổi gặp mặt các nhà báo thể thao nhân dịp Xuân Tân Sửu. Đây là hoạt động được LĐBĐVN và Công ty VPF tổ chức hàng năm vào dịp Tết đến, Xuân về nhằm cảm ơn sự quan tâm đồng thời ghi nhận những đóng góp cũng như tình cảm của các nhà báo thể thao đối với hoạt động của bóng đá Việt Nam.

Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn khẳng định đây sự kiện để lãnh đạo LĐBĐVN được gặp mặt các nhà báo lão thành, các phóng viên báo chí thể thao để trao đổi và cùng nhau tìm ra giải pháp hỗ trợ bóng đá một cách hiệu quả hơn. Hiểu được sự vất vả của những người làm thể thao đặc biệt là phóng viên chuyên trách bóng đá, trong những năm qua, LĐBĐVN đã rất cầu thị, suy nghĩ để học tập các mô hình quốc tế, dần nâng cấp các vấn đề làm sao tạo điều kiện tác nghiệp tốt nhất cho phóng viên thể thao. Đánh giá cao sự đóng góp của tất cả các nhà báo trong thời gian qua đối với Bóng đá Việt Nam (BĐVN) đặc biệt là đối với công việc của LĐBĐVN, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn mong muốn tiếp tục nhận được sự chia sẻ, ủng hộ, góp ý thẳng thắn cũng như có những giải pháp tích cực để cùng nhau chung tay xây dựng nền BĐVN ngày càng phát triển hơn, đáp ứng yêu cầu của NHM, của lãnh đạo Nhà nước.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Công ty VPF gặp mặt, chúc mừng các nhà báo thể thao nhân dịp Xuân Tân Sửu (Ảnh: Y Trang)

Cũng theo chia sẻ của Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn, trong năm 2020, mặc dù chịu tác động nặng nề của Covid 19, thế nhưng 1385 trận đấu đã được tổ chức. Đây là con số không nhiều quốc gia trên thế giới có thể thực hiện được. Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá quốc tế, lãnh đạo nhiều quốc gia đã bày tỏ sự ngưỡng mộ không khí những trận bóng đá được tổ chức tại Việt Nam. Đây cũng là điểm sáng của BĐVN, qua đó thể hiện sự thành công của chính phủ Việt Nam trong việc kiểm soát đại dịch Covid-19.

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Phó chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng đã dành những lời chúc tốt đẹp gửi tới các nhà báo, đồng thời cảm ơn và đánh giá cao sự đồng hành của các nhà báo trong mọi mặt hoạt động của BĐVN, từ các hoạt động của LĐBĐVN, Công ty VPF, các giải đấu quốc gia cho đến hoạt động của các đội tuyển quốc gia. Nhờ sự đóng góp của các phóng viên báo chí mà những hình ảnh đẹp của BĐVN không chỉ đã được lan tỏa trong nước mà còn ra các khu vực trên thế giới, được các tổ chức bóng đá, các cơ quan truyền thông thế giới ghi nhận. Năm 2021 sắp tới, lượng công việc rất nhiều, LĐBĐVN rất kỳ vọng vào sự hợp tác của lực lượng phóng viên báo chí, cùng nhau chung tay xây dng nền BĐVN ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty VPF Nguyễn Minh Ngọc thay mặt Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đánh giá cao vai trò, tầm quan trọng của các cơ quan báo chí đối với công tác truyền thông của giải đấu. Công ty VPF cũng gửi lời cảm ơn tới các nhà báo, phóng viên thể thao đã không quản ngại khó khăn về thời tiết, khoảng cách để đến với nhũng trận đấu, để truyền tải thông tin đến với NHM cả nước. Những thông tin nhanh chóng, chính xác đã góp phần đưa các giải đấu đến gần hơn với người dân cũng như góp phần xây dựng hình ảnh về các giải đấu chuyên nghiệp của BĐVN. Trong những năm qua, công ty VPF rất trân trọng sự đồng hành của các phóng viên báo chí đối với các giải đấu chuyện nghiệp. “Với sự hỗ trợ của các anh chị, chúng tôi nhận thấy rằng các giải đấu chuyên nghiệp ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo NHM, từ đó thu hút được nhiều nguồn lực hỗ trợ Công ty VPF trên chặng đường phát triển bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Đây là dịp để Công ty VPF gửi lời cảm ơn chân thành cũng như mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các anh chị nhà báo, phóng viên thể thao để không ngừng hoàn thiện và phát triển các giải bóng đá chuyên nghiệp trong cả nước hướng đến mục tiêu nâng tầm BĐVN” ông Nguyễn Minh Ngọc nhấn mạnh.

Đây là hoạt động được LĐBĐVN và Công ty VPF tổ chức hàng năm vào dịp Tết đến, Xuân về (Ảnh: Y Trang)

Thay mặt các phóng viên báo chí có mặt tại buổi gặp mặt, nhà báo Đình Khải đã gửi lời cảm ơn tới LĐBĐVN, Công ty VPF đã tổ chức buổi gặp mặt hôm nay cũng như chúc các phóng viên báo chí sức khỏe để tiếp tục phát triển những thế mạnh của nghề nghiệp báo chí đang theo đuổi. Đây là một nghề đáng tự hào. “Mặc dù tuổi cao, nhưng bóng đá vẫn luôn là niềm đam mê mà tôi không thể dời bỏ. Không chỉ xem mà còn viết bình luận trên facebook, đó trở thành bệnh nghề nghiệp và niềm vui của tuổi già” nhà báo Đình Khải chia sẻ.

A.T

Print
916 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top