TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gặp mặt các phóng viên, nhà báo thể thao

1176 Lượt xem

Sáng nay (2/1/2020), tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần Bóng đá Việt Nam (PVF) đã tổ chức buổi gặp mặt các nhà báo, phóng viên thể thao khu vực phía Bắc nhân dịp Xuân mới - Canh Tý 2020.

Image

Nhà báo lão thành Đình Khải đã có những chia sẻ tại buổi gặp mặt (Ảnh: YTrang)

Tham dự buổi gặp mặt có: ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực VFF; ông Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch VFF; ông Trần Anh Tú - Ủy viên thường trực BCH VFF, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc VPF; ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF; ông Nguyễn Trọng Hoài - Phó Tổng giám đốc VPF cùng đông đảo các phóng viên, nhà báo thể thao - đại diện các cơ quan báo đài trung ương và Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp, lời tri ân đến các nhà báo, phóng viên thể thao đã luôn đồng hành sát cánh cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phản ánh, tuyên truyền chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước cũng như các hoạt động của Liên đoàn và các đội bóng...tới độc gỉa cả nước. “Năm mới 2020 cũng là dịp để chúng ta nhìn lại thành quả đạt được trong năm 2019. Về công tác chuyên môn, bóng đá nam và nữ đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Bên cạnh đó, VFF cũng nhận được sự tín nhiệm cao từ AFF. Để làm được điều đó, vai trò của công tác truyền thông có ý nghĩa rất quan trọng. Ông Cao Văn Chóng nói.

Ghi nhận và cảm ơn sự đồng hành của các nhà báo, phóng viên thể thao, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh: “Thông qua cuộc gặp mặt, VFF xin cảm ơn giới truyền thông. Sự quan tâm của Lãnh đạo nhà nước, người hâm mộ với bóng đá Việt Nam có sự đóng góp rất lớn của phương tiện thông tin đại chúng. Trong 2 năm qua, khi bóng đá Việt Nam đạt được thành tích tốt, bản thân anh em phóng viên cũng không quản ngại vất vả, khó khăn luôn đồng hành, chia sẻ niềm vui lớn với các đội tuyển quốc gia và người hâm mộ nước nhà. 

Image

Các phóng viên, nhà báo chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (Y Trang)

Cũng nhân dịp này, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã có những chia sẻ về một số hoạt động cơ bản của Bóng đá Việt Nam trong năm 2019. Trong đó, đặc biệt là những mục tiêu, nhiệm vụ của Bóng đá Việt Nam trong năm 2020 cũng như các mục tiêu nhiệm vụ của Bóng đá Việt Nam tại các đấu trường quốc tế như AFF cup, World Cup... các vấn đề về công tác đào tạo trẻ cũng như việc triển khai thực hiện Đề án phát triển Bóng đá Việt Nam đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030...

Đáp lại sự quan tâm của lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, các nhà báo, phóng viên thể thao đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo VFF khi tổ chức buổi gặp mặt thân mật đầy ý nghĩa này. Đại diện cho các nhà báo, hai nhà báo lão thành Nguyễn Lưu và Đình Khải đều bày tỏ niềm vui, hạnh phúc khi được chứng kiến những thành công của Bóng đá Việt Nam trong năm qua.

Cùng với đó, nhiều tâm tư, chia sẻ cũng như những ý kiến trao đổi, đóng góp mang tính chất xây dựng cũng được các phóng viên gửi tới lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam với mong muốn bước sang năm 2020, Bóng đá Việt Nam tiếp tục gặt hái những thành công và ngày càng phát triển hơn nữa.

VD
 

Print
1176 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top