CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Lãnh đạo VFF và VPF gặp mặt chúc mừng phóng viên báo chí thể thao nhân dịp 21/6

413 Lượt xem

Sáng ngày 20/6, tại Hà Nội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng các nhà báo, phóng viên thể thao khu vực phía Bắc, nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2023).

Buổi gặp mặt có sự tham dự của ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch VFF, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty VPF; ông Nguyễn Xuân Vũ – Phó Chủ tịch VFF; ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc VPF cùng đông đủ các phóng viên, nhà báo đang công tác tại các cơ quan truyền thông báo chí khu vực phía Bắc, những người đã và đang trực tiếp tham gia tác nghiệp về hoạt động Bóng đá do VFF và VPF tổ chức, qua đó đã truyền tải những thông tin, hình ảnh sinh động về đời sống Bóng đá nước nhà.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Thường trực BCH VFF, Phó Chủ tịch Trần Anh Tú đã gửi lời chúc mừng tới các phóng viên, nhà báo nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời, gửi lời cảm ơn tới các nhà báo, phóng viên đã luôn đồng hành, dành sự quan tâm đặc biệt với các hoạt động của Bóng đá nước nhà. Đây là nguồn cổ vũ, động viên, tiếp thêm tinh thần rất lớn cho những người đang công tác trong lĩnh vực Bóng đá và các cầu thủ cấp đội tuyển và CLB Bóng đá trong cả nước.

Image

Đại diện VFF và VPF chụp ảnh lưu niệm cùng các phóng viên, nhà báo 

Nhân dịp buổi gặp mặt, lãnh đạo VFF và VPF cũng đã chia sẻ với các nhà báo, phóng viên về các kế hoạch hoạt động của Bóng đá Việt Nam thời gian tới, trong đó Phó Chủ tịch Trần Anh Tú cho biết về tiến độ đào tạo đội ngũ trọng tài VAR nhằm sớm đưa công nghệ video hỗ trợ các trọng tài vào V.League. Đây cũng là vấn đề được nhiều nhà báo, phóng viên hiện đang quan tâm và dành nhiều câu hỏi cho lãnh đạo VFF và VPF.

Được biết, trong những ngày qua, 18 trọng tài và trợ lý trọng tài tham gia khóa đào tạo VAR  được thực hành điều hành các “trận đấu” có áp dụng VAR với các tình huống giả định thời lượng ngắn nhằm làm quen với các quy định, giao thức cũng như sử dụng các thiết bị công nghệ để phân tích tình huống. Quá trình học tập diễn ra liên tục với cường độ cao từ 8h00 đến 17h30 hàng ngày, để hoàn thành đủ tiến độ về từng bước đào tạo theo yêu cầu của FIFA.

Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, lãnh đạo VFF và VPF chúc các nhà báo, phóng viên dồi dào sức khỏe, tiếp tục khẳng định vai trò định hướng quan trọng của mình trong kỷ nguyên số và sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, đặc biệt là tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng sự phát triển của Bóng đá Việt Nam.

Cùng với đó, lãnh đạo VFF và VPF mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp thông qua các bài viết mang tính tích cực, cũng như thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế trong công tác tổ chức, điều hành các giải đấu trong nước và các hoạt động Bóng đá từ đó, giúp cho những nhà chuyên môn, làm công tác quản lý về Bóng đá có cái nhìn đa chiều và hoàn thiện, điều hành tốt hơn các giải Bóng đá trong, ngoài chuyên nghiệp quốc gia ngày càng chuyên nghiệp, phát triển mạnh mẽ.

N.H

Print
413 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top