TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Kịch tính vòng chung kết môn Aerobic tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX

363 Lượt xem

Hôm nay 20/12, tại Nhà thi đấu đa năng khu liên hợp thể thao Hải Phòng môn Aerobic bước vào ngày thi đấu thứ 2 với 10 nội dung chung kết gồm: đơn nữ Senior, đơn nam Senior, đôi nam nữ Senior, nhóm 3 người Senior, nhóm 5 người Senior, Aerobic Dance Senior, Aerobic Slep Senior, nhóm 5 người Junior, Aerobic Dance Junior, Aerobic Step Junior.

Môn Aerobic tại Đại hội có 118 VĐV, đến từ 9 đoàn trên cả nước gồm: Trà Vinh, Phú Yên, Khánh Hòa, Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương. Các nội dung tranh tài sẽ được ban tổ chức chia theo từng nhóm tuổi gồm: nhóm 3 người, nhóm 5 người cho nhóm 15 - 17 tuổi và các nội dung đơn nữ, đơn nam, đôi nam nữ, nhóm 3 người, nhóm 5 người, Aeroic Step cho nhóm trên 18 tuổi.

Tất cả các nội dung thi đấu đều được tổ chức vòng loại và chung kết, bài thi có điểm số cao nhất ở mỗi nội dung thi đấu vòng loại sẽ được quyền tham dự thi đấu chung kết.

Ở kỳ Đại hội lần này Hải Phòng (17 VĐV) và Đồng Nai (20 VĐV) là hai đơn vị có số lượng VĐV tham dự đông nhất. Tuy nhiên, với sự đầu tư bài bản và là những địa phương phát triển khá mạnh mẽ môn Thể dục Aerobic Việt Nam trong nhiều năm qua, các Hà Nội và TP.HCM được dự đoán sẽ là các ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị nhất toàn đoàn.

Môn Thể dục Aerobic ngày càng nhậnđược sự quan tâmđầu tư của nhiềuđịa phương trển toàn quốc (TTX)

Theo chia sẻ của bà Phan Thùy Linh – phụ trách môn Aerobic, Tổng cục TDTT: Ở thời điểm hiện tại, mọi công tác tổ chức của bộ môn diễn ra khá suôn sẻ.  So với những kỳ Đại hội trước,  Đại hội lần này, các VĐV và số đoàn đăng ký tham dự đông và chất lượng hơn. Điều này cho thấy phong trào tập luyện, đầu tư cho bộ môn Thể dục Aerobic tại các địa phương trên toàn quốc đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và dần đi vào chiều sâu.

Qua ngày thi đấu đầu tiên, vòng loại ở tất cả các nội dung đã cho thấy trình độ giữa các đooàn khá đồng đều, chất lượng chuyên môn tốt. Điều này chắc chắn sẽ tạo nên những kịch tính, hấp dẫn tại vòng chung kết xếp hạng. Bà  Phan Thùy Linh cho biết thêm.

N.H

Print
363 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top