TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Khởi tranh giải vô địch Cờ vua, Cờ tướng Đấu thủ mạnh toàn quốc tranh Cúp Nam Á Bank 2020

290 Lượt xem

Đây là năm thứ 2, Nam Á Bank đồng hành cùng Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức giải Vô địch Cờ vua, Cờ tướng Đấu thủ mạnh toàn quốc tranh Cúp Nam Á Bank. Giải đấu năm 2019 được tổ chức tại Quảng Ninh đã rất thành công, tạo được uy tín cao trong công tác tổ chức gắn với thương hiệu Nam Á Bank.

Năm 2019, giải Cờ tướng đấu thủ mạnh được tổ chức tại Hà Nội (Ảnh:TA)

Năm nay giải được tổ chức tại Trung tâm Dịch vụ TDTT, 215C Lý Thường Kiệt, Q 11, thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 19 -30/11.

Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh – Đơn vị đăng cai tổ chức đã phối hợp với Liên đoàn Cờ Việt Nam và các đơn vị liên quan, chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, chuyên môn đảm bảo việc tổ chức giải đấu thành công.

Năm nay tại giải sẽ thi đấu đồng thời 02 nội dung: Cờ vua và Cờ tướng với 03 thể loại cờ: Cờ tiêu chuẩn, Cờ nhanh và Cờ chớp nhoáng.

Giải năm nay có sự tham dự của gần 200 kỳ thủ Cờ vua, Cờ tướng xuất sắc nhất của 18 các đơn vị tỉnh thành, ngành: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Bến Tre, Bình Dương,Quân đội, Thái Nguyên, Lâm Đồng, Bắc Giang, Bình Định, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa.

Đây là giải đấu với chất lượng chuyên môn cao nhất trong năm. Tham dự giải là các kỳ thủ nam, nữ có thứ hạng cao được tuyển chọn từ giải vô địch trong năm, các kỳ thủ trẻ có huy chương trong năm; các kiện tướng, dự bị kiện tướng quốc gia vàthông qua giải đấu này đểtuyển chọn các vận động viên tham gia đội tuyển quốc gia, tham dự các giải đấu quốc tế trong năm tới.

Giải Cờ vua đấu thủ mạnh năm 2019 đã diễn ra thành công tại Quảng Ninh (Ảnh:TA)

Nam Á Bank đồng hành cùng giải đấu và cung cấp trang phục thi đấu cho các kỳ thủ và trọng tài; trao Cúp cho các vận động viên vô địch ở các nội dung thi đấu: cờ tiêu chuẩn, cờ nhanh, cờ chớp nhoáng và đồng hành trong công tác tổ chức thi đấu. Đơn vị TH True Water cung cấp nước uống cho giải đấu.

Công ty phần mềm ChessBase của Đức dành tặng chương trình sử dụng miễn phí chuyên môn Cờ vua cho các vận động viên Cờ vua nhất, nhì, ba cả nam và nữ nội dung cờ tiêu chuẩn.

Được sự cam kết đồng hành của Nam Á Bank cùng với Liên đoàn cờ Việt Nam tại sự kiện thể thao lớn này hàng năm là nguồn động viên, khích lệ lớn với các vận động viên nói riêng và Liên đoàn Cờ Việt Nam nói chung.

Liên đoàn Cờ Việt Nam mong muốn sẽ luôn được đồng hành cùng Nam Á Bank lâu dài và giải đấu vô địch Cờ vua đấu thủ mạnh sẽ gắn liền với thương hiệu Nam Á Bank; tiếp tục thu hút sự quan tâm, tài trợ của nhiều tổ chức xã hội khác với các sự kiện của Cờ vua, Cờ tướng Việt Nam./.

Thùy Anh

Print
290 Đánh giá bài viết này:
3.0

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top