TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Khởi động giải thưởng Cúp Chiến thắng 2019 - "Oscar Thể thao Việt Nam"

1535 Lượt xem

Ngày 8/11, tại Hà Nội Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Nội dung thể thao Việt Nam đã phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức Lễ công bố chính thức khởi động giải thưởng Cup Chiến Thắng 2019 - "Oscar Thể thao Việt Nam". Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Trần Đức Phấn đã tới dự và phát biểu tại buổi lễ.

Được biết, giải thưởng Cúp Chiến thắng 2019 - "Oscar Thể thao Việt Nam" đã qua 4 lần tổ chức và ngày càng khẳng định được vị thế của một trong những giải thưởng hàng đầu quốc gia. Ở giải thưởng năm nay có nhiều sự đổi mới nhằm tôn vinh những gương mặt xứng đáng, mang vinh quang về cho tổ quốc.

Một trong những điểm mới ở mùa giải thưởng năm nay chính là việc ban tổ chức đã quyết định đưa thêm hạng mục "Huấn luyện viên nước ngoài" vào danh mục được vinh danh, theo đó tăng số hạng mục được tôn vinh lên con số 11 (các năm trước chỉ có 10 hạng mục giải thưởng).

Image

Đại diện BTC trao thưởng cho VĐV Ngô Sơn Đỉnh (Ảnh: TTX)

Chia sẻ tại buổi Lễ phát động giải thưởng Cúp Chiến thắng 2019 - "Oscar Thể thao Việt Nam", Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao - Trần Đức Phấn cho hay: "Cúp Chiến thắng là nguồn động lực mạnh mẽ, bền bỉ trong suốt cả năm. Đây là sự kiện quan trọng được các huấn luyện viên, vận động viên chờ đón vào mỗi dịp cuối năm của Thể thao Việt Nam."

Thông tin từ ban tổ chức, để đảm bảo tính công bằng và giải thưởng được trao xứng đáng tới vận động viên, huấn luyện viên – những người có đóng góp lớn cho Thể thao Việt Nam, ban tổ chức đã quyết định lùi ngày công bố danh sách bầu chọn vào ngày 15/12, sau khi đoàn Thể thao Việt Nam kết thúc tranh tài tại SEA Games 30. Dự kiến, Gala trao giải Cúp Chiến thắng 2019 sẽ diễn ra vào tháng 1/2020.

Trong khuôn khổ buổi lễ phát động giải thưởng Cúp Chiến thắng 2019- "Oscar Thể thao Việt Nam", ban tổ chức đã trao tặng giải thưởng 20 triệu đồng từ hạng mục hình ảnh Thể thao ấn tượng của năm 2018 cho vận động viên Ngô Sơn Đỉnh.

Ngô Sơn Đỉnh chính là người đã giành Huy chương Vàng môn Cử tạ tại Đại hội Thể thao Olympic trẻ 2018 nhưng đã gặp phải chấn thương và sẽ không thể cùng đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 diễn ra vào cuối tháng này tại Philippines.

Giải thưởng Cúp Chiến thắng 2019 có 11 hạng mục gồm:

1. Nam vận động viên của năm

2. Nữ vận động viên của năm

3. Vận động viên Trẻ của năm

4.Huấn luyện viên của năm

5. Đội tuyển của năm

6. Đồng đội của năm

7.Vận động viên được yêu mến nhất

8.Vận động viên thể thao người khuyết tật xuất sắc của năm

9.Hình ảnh thể thao ấn tượng của năm

10.Giải thưởng thành tựu cống hiến trọn đời

11. Huấn luyện viên người nước ngoài của năm.

N.H

Print
1535 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top