TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Khép lại giải vô địch Bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 40

889 Lượt xem

Sau 1 tuần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn tối 17/7, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Gia Lai, giải vô địch Bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 40 tranh Cúp PetroVietnam-PVCFC năm 2022 đã khép lại với chất lượng chuyên môn cao.

Kết quả chung cuộc, ban tổ chức đã trao các danh hiệu cao nhất ở các nội dung. Cụ thể:

Ở nội dung Đồng đội nam: Hà Nội 1 giành HCV, Hải Dương-Long Hải 1 – HCB, HCĐ thuộc về Hải Dương-Long Hải 2 và Quân đội 1.

Ở nội dung đồng đội nữ, tấm HCV được trao cho đội Tp. Hồ Chí Minh, HCB thuộc về Hải Dương-Long Hải 1, đội Tây Ninh và Công an 1 giành HCĐ.

Ở nội dung đôi nam, cặp đôi Đinh Anh Hoàng-Lê Đình Đức (Hà Nội) xuất sắc giành HCV; Nguyễn Đức Tuân-Đoàn Bá Tuấn Anh (Hải Dương-Long Hải 1) giành HCB; HCĐ được trao cho hai cặp đôi là Bùi Thế Nghĩa - Nguyễn Đăng Hiệp (Quân đội) và Bùi Hữu Huy-Trần Việt Anh (Hải Dương-Long Hải 2).

BTC trao giải cho nội dung đồng đội (Ảnh: BTC)

Ở nội dung đôi nữ, cặp đôi của Tp. Hồ Chí Minh là Nguyễn Khoa Diệu Khánh-Nguyễn Bạch Thanh Thư giành HCV; HCB thuộc về cặp đôi Mai Hoàng Mỹ Trang-Nguyễn Ngọc Yên Nhi (TP Hồ Chí Minh), HCĐ được trao cho cặp đôi Nguyễn Thị Hương Chi - Hồ Phương Uyên (Công An) và Mai Tú Uyên-Nguyễn Thị Xuân Mai (TP Hồ Chí Minh).

Ở nội dung đôi nam-nữ: HCV thuộc về cặp VĐV Tạ Hồng Khánh-Nguyễn Khoa Diệu Khánh (Hà Nội T&T ghép TP Hồ Chí Minh), Nguyễn Đức Tuân-Bùi Ngọc Lan (Hải Dương-Long Hải 1) – HCB, cặp Lê Đình Đức-Nguyễn Thị Nga (Hà Nội) cùng cặp Nguyễn Thành Nam-Phan Hoàng Tường Giang (Đà Nẵng ghép Công an) cùng giành HCĐ.

Ngoài ra, BTC cũng đã trao giải VĐV nam trẻ triển vọng nhất cho Bùi Hữu Huy của Long Hải-Hải Dương và VĐV nữ trẻ triển vọng nhất cho Nguyễn Hạnh Ngân của Hà Nội. Danh hiệu địa phương tích cực xây dựng phong trào Bóng bàn cơ sở được BTC  trao cho đoàn Bóng bàn tỉnh Gia Lai. Danh hiệu Hoa khôi thuộc về VĐV Phan Khởi Quyên của Vĩnh Long.

Chia sẻ với báo chí, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân, Phó ban tổ chức giải Quế Đình Nguyên cho hay: Giải đấu năm nay thành công trên mọi phương diện, bởi các tay vợt đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn và kịch tính, ghi nhận sự trưởng thành và khẳng định khả năng, trình độ của các tay vợt trẻ. Mặc dù, ở mùa giải năm nay không tạo nên những cuộc lên ngôi ngoạn mục, nhưng với niềm đam mê cùng khao khát chiến thắng, họ đã mang đến làn gió mới tại giải và hứa hẹn sẽ trở thành những tay vợt tiềm năng trong tương lai.

Đặc biệt, ở giải năm nay, các VĐV hàng đầu của làng Bóng bàn nước nhà vẫn duy trì được phong độ đỉnh cao, thể hiện ở trình độ kỹ, chiến thuật cũng như tâm lý thi đấu, sức bền và tốc độ. Cũng vì vậy, vòng chung kết ở các nội dung vẫn là cuộc đối đầu quyết liệt của những tay vợt hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm chinh chiến ở các giải quốc tế như: Nguyễn Anh Tú, Lê Đình Đức, Đinh Anh Hoàng, Nguyễn Thị Nga, Mai Hoàng Mỹ Trang, Nguyễn Khoa Diệu Khánh, Nguyễn Đức Tuân, Bùi Ngọc Lan…

Bên cạnh đó, kỳ giải năm nay tiếp tục có những đổi mới, ngày càng chuyên nghiệp trong công tác tổ chức, tạo môi trường và điều kiện thi đấu tốt nhất với các hình thức động viên, khuyến khích nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, thu hút sự quan tâm của khán giả, người hâm mộ bóng bàn trong cả nước, ông Quế Đình Nguyên nhấn mạnh.

N.H

Print
889 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top