TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Kết thúc môn thể hình Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX: Bình Dương vững vàng ngôi đầu bảng

427 Lượt xem

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, môn Thể hình trong chương trình Đại hội thể thao toàn quốc đã chính thức khép lại vào ngày 13/12, sớm hơn 1 ngày so với lịch dự kiến.

Trong ngày thi đấu cuối cùng của giải, môn thể hình diễn ra thi đấu chung kết Fitness nữ gồm 4 nội dung gồm: chiều cao đến 155cm, chiều cao đến 160cm, chiều cao đến 165cm và chiều cao trên 165cm.
Ở nội dung chung kết Fitness nữ đến 155cm, là cuộc so tài của 5 VĐV đến từ An Giang, TPHCM, Đắc Lắc và Đồng Nai. Vượt qua các đối thủ Trần Thị Cẩm Tú của đoàn An Giang đã xuất sắc giành HCV. HCB và HCĐ thuộc về 2 VĐV của đoàn TPHCM lần lượt là Trần Thị Thanh Tâm và Huỳnh Thị Phương Ngân.

Tiếp đến là nội dung chung kết Fitness nữ đến 160cm, Nguyễn Hoàng Ngọc Thanh (Đồng Nai) đã giành HCV. HCB thuộc về VĐV Lâm Thúy My (TPHCM) và HCĐ thuộc về Nguyễn Phạm Hà Thanh (An Giang).

df.jpg

4 nội dung chung kết Fitness nữ đã khép lại giải Thể hình Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX (Ảnh: VTV)

Còn ở nội dung chung kết Fitness nữ đến 165cm, HCV được trao cho VĐV Nguyễn Thị Kim Thanh (TPHCM). VĐV Tạ Thị Ngọc Bích (Đồng Nai) giành HCB, Ngô Thị Hoài Ân (Hải Phòng) giành HCĐ.

Trận chung kết nội dung Fitness nữ trên 165cm đã khép lại với giải đấu với HCV thuộc về VĐV Nguyễn Bích Ly (Công an nhân dân). VĐV Nguyễn Thị Kim Cương (An Giang) giành HCB và HCĐ thuộc về VĐV Hà Thị Thanh Trang (TPHCM).

Theo đánh giá của giới chuyên môn, giải đấu năm nay đã diễn ra thành công, an toàn và chất lượng chuyên môn được nâng tầm. Mặc dù không tham dự nội dung Fitness nhưng đoàn Bình Dương tiếp tục giữ vững ngôi vị dẫn đầu tại môn Thể hình khi giành tổng số 9 huy chương các loại trong đó có 4 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ. Xếp vị trí thứ Nhì là đoàn Đồng Nai với 4 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ. Vị trí thứ 3 là đoàn TPHCM với 2 HCV, 8 HCB và 3 HCĐ.

Cũng ở kỳ Đại hội lần này, 12/12 đoàn đều giành được huy chương môn thể hình, trong đó có tới 8/12 đoàn giành HCV. Thành tích này đã phần nào cho thấy các địa phương, đơn vị đã có sự đầu tư đáng kể cho môn thể thao này.

VD

Print
427 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top