TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Kết thúc môn Ba môn phối hợp: Đoàn TPHCM dẫn đầu bảng xếp hạng huy chương

372 Lượt xem

Hôm nay (20/12), môn Ba môn phối hợp trong chương trình Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX diễn ra tại Khu du lịch Tuần Châu, Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh chính thức khép lại sau 3 nội dung chung kết: Triathlon tiếp sức hỗn hợp; Duathlon tiếp sức hỗn hợp, 

Aquathlon tiếp sức hỗn hợp.

Ở nội dung Triathlon tiếp sức hỗn hợp: các VĐV đến từ Cần Thơ gồm Nguyễn Thị Kim Cương, Nguyễn Thị Thu Trang, Phạm Công Trứ và Phan Duy Khang giành HCV với tổng thời gian là 1 giờ, 59 phút 57 giây. Các VĐV đoàn TPHCM kết thúc các phần thi với tổng thời gian 2 giờ 0 phút, 35 giây giành HCB. HCĐ được trao cho các VĐV đoàn Bà Rịa Vũng Tàu là Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên, Nguyễn Thị Hiệp, Nguyễn Văn Tùng và Quách Hoàng Việt.

Các VĐV đoàn TPHCM đã xuất sắc giành vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng huy chương (Ảnh: TPHCM)

Trong khi đó, ở nội dung Duathlon tiếp sức hỗn hợp: HCV đã thuộc về các VĐV đoàn Thanh Hóa gồm Bùi Văn Dũng, Hà Văn Nhật, Lê Thị Bích, Lê Thị Lan với thành tích là 1 giờ, 43 phút, 22 giây. Đoàn VĐV Khánh Hòa giành HCB khi hoàn thành phần thi với tổng thời gian là 1 giờ, 43 phút, 58 giây. HCĐ được trao cho các VĐV đoàn Hậu Giang là Lê Nhật Tài, Nguyễn Anh Trí, Nguyễn Thị Phương Trinh, Nguyễn Thị Trà My với kết quả đạt được là 1 giờ, 45 phút, 42 giây.

Nội dung chung kết cuối cùng là Aquathlon tiếp sức hỗn hợp đã diễn ra quyết liệt khi VĐV của cả 5 đoàn tham dự là Cần Thơ, Hậu Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, TPHCM và Khánh Hòa đều nỗ lực hướng tới mục tiêu giành HCV. Chung cuộc, các VĐV đoàn TPHCM gồm Nguyễn Thị Kim Tuyến, Phạm Thúy Vi, Võ Tuấn Phát, Vũ Đình Duân đã giành HCV khi có tổng thời gian là 1 giờ, 23 phút, 38 giây. Với thành tích 1 giờ, 26 phút, 03 giây, các VĐV đoàn Cần Thơ là Bùi Hữu Hiệu, Huỳnh Nguyễn Nghi, Ngô Minh Nhanh và Nguyễn Thị Thu Trang giành HCB. HCĐ thuộc về các VĐV Lê Nhật Tài, Nguyễn Hoàng Dung, Nguyễn Thị Trà My, Trần Khánh Duy của đoàn Hậu Giang với thành tích 1 giờ, 28 phút, 43 giây.

Kết thúc 3 ngày thi đấu, ngôi vị dẫn đầu Ba môn phối hợp thuộc về đoàn TPHCM với 3 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ. Thứ Nhì là đoàn Cần Thơ với 2 HCV, 1 HCB. Vị trí thứ Ba thuộc về đoàn Thanh Hóa với 1 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ.

VD

Print
372 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top