CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Kết thúc giải vô địch Cầu lông đồng đội toàn quốc 2008 tranh Cúp Pro Ace lần thứ VII(11:10 19/05/2008)

2879 Lượt xem

Sau một tuần thi đấu sôi nổi và quyết liệt, giải Vô địch Cầu lông đồng đội toàn quốc 2008 tranh Cúp Pro Ace đã khép lại với ngôi Vô địch thuộc về đội Tp. Hồ Chí Minh. Đây là lần thứ 7 giải được tổ chức với sự góp mặt của các đơn vị có phong trào Cầu lông mạnh trong cả nước như: Tp. Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Hà Nội, CAND, Quân đội, Thái Nguyên, Bắc Giang...

Vượt qua vòng loại, các gương mặt xuất sắc nhất trong làng Cầu lông Việt Nam gồm: Tiến Minh, Quang Minh, Thanh Hải... (nam), Nguyên Nhung, Hồng Gấm, Thanh Thảo, Thanh Thủy... (nữ) đã đem đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và ấn tượng.

Sau một tuần thi đấu sôi nổi và quyết liệt, giải Vô địch Cầu lông đồng đội toàn quốc 2008 tranh Cúp Pro Ace đã khép lại với ngôi Vô địch thuộc về đội Tp. Hồ Chí Minh. Đây là lần thứ 7 giải được tổ chức với sự góp mặt của các đơn vị có phong trào Cầu lông mạnh trong cả nước như: Tp. Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Hà Nội, CAND, Quân đội, Thái Nguyên, Bắc Giang...

Tại trận chung kết nữ, ngay từ những séc đấu đầu tiên, tay vợt Thái Thị Hồng Gấm đã khẳng định ưu thế của mình khi luôn dẫn trước Vũ Thu Trang với điểm số khá chênh lệch (21/12; 21/8). Chung cuộc, Thái Thị Hồng Gấm đã bảo vệ thành công ngôi Vô địch nội dung đơn nữ.

Ở nội dung đơn nam, không bất ngờ khi tay vợt số 1, đồng thời cũng là VĐV sẽ đại diện cho Cầu lông Việt Nam tham dự Olympic Bắc Kinh 2008 - Nguyễn Tiến Minh đã thắng dễ dàng trước tay vợt Nguyễn Hoàng Hải (Quân Đội) với tỷ số chung cuộc (21/5; 21/13) để giành danh hiệu Vô địch.

Như vậy, giải Cầu lông các đội mạnh toàn quốc 2008 tranh cúp Pro Ace lần thứ VII  đã khép lại với kết quả chung cuộc toàn đoàn: Nhất - Tp. Hồ Chí Minh;  Nhì - Quân đội, đồng giải Ba - Hà Nội và Đồng Nai (nam). Nội dung đồng đội nữ: Nhất - Tp. Hồ Chí Minh; Nhì - Thanh Hoá; đồng hạng Ba - Bắc Giang và Quân đội.

Ngọc Lưu

 

 


Print
2879 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top