TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Judo Việt Nam giành 2 HCV trong ngày ra quân tại SEA Games 31

1868 Lượt xem

Trong khuôn khổ SEA Games 31, 170 VĐV của 9 đoàn thể thao trong khu vực Đông Nam Á sẽ tham gia tranh tài các nội dung của môn Judo tại nhà thi đấu Hoài Đức, Hà Nội từ ngày 18 -22/5.

Trong ngày đầu tiên, các đại diện của Việt Nam gồm: Nguyễn Thùy Hải Châu - Trần Lê Phương Nga; Nguyễn Tường Vy - Mai Thị Bích Trâm thi đấu ở nội dung Katame no kata.

Nội dung Kodokan goshin jitsu có sự góp mặt của Trần Quốc Cường - Phan Minh Hạnh; Nguyễn Cường Thịnh - Hà Minh Minh Đức.

Trần Quốc Cường  - Phan Minh Hạnh giành huy chương Vàng nội dung Kodokan Goshin Jutsu với 550,5 điểm

Tranh tài ở nội dung Kodokan Goshin Jutsu (bài quyền về các kỹ thuật tự vệ hiện đại) đối với nam, cặp Trần Quốc Cường  - Phan Minh Hạnh đạt 550,5 điểm, xuất sắc giành HCV. Đây là số điểm cách biệt khá xa so với các đôi đối thủ đến từ Philippines, Malaysia, Singapore, Lào.

Ở nội dung Katame No Kata (bài quyền về các kỹ thuật khống chế trong địa chiến) đối với nữ, cặp Nguyễn Tường Vy - Mai Thị Bích Trâm đã vượt qua các đối thủ đến từ Thái Lan và Lào để giành HCV với 402,5 điểm.

Ở chung kết của cả hai nội dung Kodokan Goshin Jutsu và Katame No Kata, các đại diện của Việt Nam đã thuyết phục các trọng tài bằng những bài biểu diễn phối hợp ăn ý, nhuần nhuyễn cùng kỹ thuật đẹp mắt.

Ngoài 2 HCV, Judo Việt Nam còn mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam thêm 1 HCB của Nguyễn Cường Thịnh - Hà Minh Đức (534 điểm) ở nội dung Kodokan Goshin Jutsu và 1 HCĐ của Nguyễn Thùy Hải Châu - Trần Lê Phương Nga ở nội dung Katame No Kata

Môn Judo tại SEA Games 31 có 13 nội dung thi đấu (10 nội dung cá nhân, 1 nội dung đồng đội hỗn hợp nam nữ và 2 nội dung Kata (quyền). Trong đó, đồng đội hỗn hợp nam nữ là nội dung thi đấu lần đầu tiên được đưa vào chương trình thi đấu ở SEA Games..

Tại SEA Games 30, đội tuyển Judo Việt Nam giành được 2 HCV của Lê Anh Tài ở hạng dưới 90kg nam và ở nội dung đồng đội nữ.

A.T, ảnh Quý Lượng

Print
1868 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top