TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Hơn 50 VĐV Taekwondo tham gia hoạt động thi đấu kiểm tra nội bộ

945 Lượt xem

Chủ trương tổ chức công tác thi đấu kiểm tra nội bộ của Lãnh đạo Tổng cục TDTT là giải pháp tình thế phù hợp với tình hình hiện nay

Hơn 50 VĐV Taekwondo tham gia hoạt động thi đấu kiểm tra nội bộ (Ảnh: Taekwondo VN)

Theo đó, trong ngày 22/10/2021, hơn 50 VĐV đỉnh cao của các đội tuyển, tuyển trẻ Taekwondo quốc gia cùng các VĐV xuất sắc của đơn vị Hà Nội đã tham gia công tác thi đấu kiểm tra nội bộ được tổ chức tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội.

Ông Vũ Xuân Thành, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam cho biết công tác thi đấu kiểm tra nội bộ được đảm bảo đúng quy định về 5K trong phòng chống Covid-19 và các VĐV tham dự đều đã được tiêm ít nhất 1 mũi vắc xin phòng COVID-19 cũng như được quán triệt tuân thủ nghiêm các quy định an toàn phòng tránh dịch.

Cũng theo ông Vũ Xuân Thành, chủ trương tổ chức công tác thi đấu kiểm tra nội bộ của Lãnh đạo Tổng cục TDTT là giải pháp tình thế phù hợp giúp các VĐV đỉnh cao lấy lại cảm giác thi đấu sau một thời gian dài chỉ tập luyện mà không được tham dự các giải thi đấu. Không những thế, công tác thi đấu kiểm tra nội bộ sẽ góp phần lấy lại sự hưng phấn cho VĐV, thúc đẩy tinh thần tập luyện hướng tới các giải thi đấu quốc tế trong năm 2022.

Trước khi diễn ra công tác thi đấu kiểm tra nội bộ của môn Taekwondo, ông Hoàng Quốc Vinh, Vụ trưởng Vụ TTTTC 1 đã có buổi gặp mặt đội tuyển Taekwondo quốc gia, qua đó chia sẻ những khó khăn mà các đội tuyển đang phải đối mặt do tác động của dịch COVID-19, động viên tinh thần các VĐV cũng như thông tin một số nhiệm vụ trọng tâm của TTVN nói chung và Taekwondo nói riêng trong năm 2022.

A.T

Print
945 Đánh giá bài viết này:
2.9

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top