CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Herbalife hỗ trợ nâng cao thành tích cho Thể thao Việt Nam

399 Lượt xem

Với mong muốn tạo cơ hội cho huấn luyện viên (HLV) và vận động viên (VĐV) Việt Nam được tham gia huấn luyện, đào tạo nâng cao về các phương pháp nhằm tối đa hóa hiệu suất, nâng cao thành tích thể thao, Herbalife Việt Nam đã tổ chức Chương trình huấn luyện đặc biệt tại Trung tâm Huấn luyện Proactive Sports Performance (ProActive), bang California, Mỹ (từ 27/8 đến 3/9/2023).

Image

ProActive được vận hành từ năm 2021 với sự hợp tác và đầu tư từ Herbalife. Trung tâm đảm nhiệm vai trò huấn luyện thể lực, tăng cường hiệu suất thể thao và nâng cao thành tích cho các VĐV chuyên nghiệp; còn Herbalife tham gia với vai trò chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Sự kết hợp chuyên môn này trên thực tế đã giúp nhiều VĐV cải thiện hiệu suất, nâng cao thành tích.  

Image

Đoàn tham gia chương trình bao gồm đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Uỷ ban Olympic Việt Nam, các VĐV và HLV. Trong thời gian tham gia khóa huấn luyện, các thành viên được trực tiếp quan sát, thực hành đo đạc thông số; đánh giá và phân tích số liệu… bởi các chuyên gia thể thao và dinh dưỡng hàng đầu. Thông qua những bài kiểm tra về thể chất, thể lực, cũng như từ việc quan sát và trải nghiệm trực tiếp việc tập luyện tại trung tâm huấn luyện ProActive, các VĐV đã được hiểu thêm điểm mạnh, điểm yếu về thể chất, thể lực cũng như các vấn đề về dinh dưỡng của bản thân. Từ đó, họ được tập huấn những bài tập giúp khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh, từng bước nâng cao thành tích thể thao. 

Image

Với vai trò là nhà tổ chức, ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia - chia sẻ: “Herbalife rất vui mừng khi được đồng hành với thể thao Việt Nam trong hành trình vươn ra thế giới. Trong khả năng của mình, Herbalife đảm bảo mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng dựa trên nền tảng khoa học và tham gia xây dựng các hoạt động đào tạo có giá trị khác, tất cả nhằm phát triển nền thể thao nước nhà”. 

Image

Ông Nguyễn Minh Châu - Phó Tổng Thư ký VFF - chia sẻ: “Cá nhân tôi thấy họ ứng dụng rất tốt khoa học kĩ thuật vào phát triển con người. Chuyến huấn luyện đem lại khá nhiều gợi ý mới mẻ và hữu ích cho kế hoạch phát triển thể lực bóng đá Việt Nam mà chúng tôi xây dựng trong thời gian tới”.

Image

Herbalife là một trong những đối tác quan trọng của VFF từ năm 2021. Ngoài hỗ trợ tài chính, Herbalife còn là nhà cung cấp sản phẩm dinh dưỡng, trong đó có những sản phẩm chuyên biệt dành cho thể thao và vận động cường độ cao. Năm nay, không chỉ dừng lại ở các hỗ trợ đó, Herbalife còn tiến thêm một bước: kết nối VFF với Trung tâm ProActive tại Mỹ, tạo điều kiện cho VFF và một số HLV, VĐV khảo sát, nghiên cứu mô hình đào tạo kết hợp giữa khoa học về vận động và khoa học về dinh dưỡng trong tối ưu hiệu suất khi thi đấu nhằm nâng cao hiệu suất thể thao, tiến tới mục tiêu thăng hạng thành tích tại các giải đấu lớn, một hoạt động mà Herbalife đã luôn muốn thực hiện từ khi trở thành nhà tài trợ của VFF.

Hà Thu

Print
399 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top