CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Giảng viên trọng tài Đặng Thanh Hạ và Mai Hoàng Trang tham dự các khóa học trọng tài FIFA

156 Lượt xem

Mới đây, Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) đã có thư gửi mời các giảng viên trọng tài của Việt Nam tham dự các khóa học và hội thảo về công tác phát triển trọng tài tại các liên đoàn thành viên.

Cụ thể, các giảng viên trọng tài Mai Hoàng Trang và Đặng Thanh Hạ nhận được lời của FIFA về việc tham gia khóa học Giảng viên Trọng tài FIFA 2024, từ ngày 21/5 đến 25/5/2024 tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Image

Giảng viên trọng tài Đặng Thanh Hạ nhận thư mời tham dự các khóa học, hội thảo trọng tài FIFA

Đây là khóa học dành cho các Giảng viên trọng tài xuất sắc nhất được FIFA lựa chọn từ các khóa học đào tạo Giảng viên trọng tài FUTURO III được tổ chức hàng năm trước đây. Năm nay, khóa học có sự tham dự của 28 giảng viên trọng tài đến từ 20 Liên đoàn thành viên FIFA.

Những Giảng viên hoàn thành chương trình ở khóa học này sẽ tham gia vào công tác đào tạo và phát triển hoạt động trọng tài tại các liên đoàn thành viên của quốc gia và các liên đoàn trong khu vực.

Khóa học bao gồm các buổi lý thuyết và thực hành sẽ diễn ra trong ba ngày và được hướng dẫn bởi các giảng viên kỹ thuật hàng đầu và giàu kinh nghiệm của FIFA.

Image

Trọng tài Mai Hoàng Trang tham dự khóa học Giảng viên Trọng tài FIFA 2024

Cùng với đó, giảng viên trọng tài Đặng Thanh Hạ cũng nhận được thư mời của FIFA đối với hội thảo Giảng viên Trọng tài VAR diễn ra tại Doha (Qatar) từ ngày 27/5 tới 30/5/2024. Hội thảo được tổ chức dành cho các Liên đoàn thành viên đang sử dụng hoặc tích cực triển khai công nghệ VAR tại các giải đấu trong nước.

Đại diện được đề cử tham dự hội thảo này là các giảng viên VAR cấp cao hoặc giảng viên trọng tài có hiểu biết sâu sắc về VAR. Trong 2 ngày làm việc chính là 28/5 và 29/5, hội thảo sẽ đề cập đến các chủ đề chính bao gồm triết lý và hướng dẫn VAR cũng như chia sẻ kinh nghiệm giữa các Liên đoàn thành viên khi áp dụng công nghệ này trong các giải đấu của quốc gia.

VFF

Print
156 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top