CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2023 - Cúp VinFast chính thức khởi tranh

952 Lượt xem

Sáng 8/8, giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2023 – Cúp VinFast đã chính thức khởi tranh tại Vinpearl Golf Hải Phòng.

Với sự tham gia của 152 golfer hàng đầu Việt Nam ( 31 golfer nữ và 121 golfer nam), giải đấu hứa hẹn mang tới những cuộc tranh tài gay cấn, kịch tính với chất lượng chuyên môn cao.

Image

Giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2023 - Cúp VinFast chính thức khởi tranh (Ảnh: tienphong)

Các golfer hay nhất thời điểm hiện tại đều tham gia tranh tài như: Nguyễn Anh Minh, Nguyễn Đặng Minh, Nguyễn Nhất Long, Trương Chí Quân, Đỗ Hồng Giang, Doãn Văn Định… (bảng nam) và Đoàn Xuân Khuê Minh, Lê Chúc An, Ngô Bảo Nghi, Nguyễn Thảo My…(bảng nữ).

Tại Giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2022 – Cúp VinFast, ngôi vô địch bảng nam gọi tên Nguyễn Anh Minh với tổng điểm -5. Trong khi đó, Đoàn Xuân Khuê Minh giành chiến thắng ở bảng nữ với tổng điểm -7. Hai golfer này tiếp tục góp mặt ở mùa giải năm nay với mục tiêu cao nhất là bảo vệ chức vô địch.

Giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2023 - Cúp VinFast không chỉ trực tiếp mà còn ghi hình và truyền phát đầy đủ 18 hố ở Vinpearl Golf Hải Phòng. Vì vậy, để đáp ứng những tiêu chuẩn rất cao, giải đấu cũng sử dụng công nghệ hiện đại cùng trang thiết bị tối tân nhất Việt Nam hiện nay.

Tổng giá trị tiền thưởng của giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2023 – Cúp VinFast lên tới 1,2 tỷ đồng, trong đó 1 tỷ đồng cho bảng nam và 200 triệu đồng cho bảng nữ.  Giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 11/8.

Trước khi bước vào thi đấu, Ban tổ chức đã giải đã tổ chức dâng hương và tri ân Danh nhân Văn hóa Trình Quốc công tại Đền thờ Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm; tặng quà học sinh vượt khó học giỏi.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ giải đấu còn diễn ra hội thảo quy mô, bao gồm: Hội thảo về du lịch golf với chủ đề "Hải Phòng- Điểm đến du lịch golf" và Hội thảo bất động sản "Hiện thực hóa quy hoạch Hải Phòng: Bùng nổ bất động sản đô thị".

Giải Vô địch Golf Quốc gia 2023 – Cúp VinFast diễn ra theo thể thức đấu gậy qua bốn (4) vòng đấu 18 hố (tổng 72 hố) trên sân Marsh thuộc quần thể golf và nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Hải Phòng - sân golf 18 hố tiêu chuẩn thi đấu par 72 có thiết kế độc đáo với độ khó cao từ địa hình đầm lầy tự nhiên. Đối với bảng nam, sau 36 hố, sẽ có nhát cắt loại và chỉ có 40 người chơi có kết quả tốt nhất và hòa được quyền thi đấu tiếp. Đối với bảng nữ, sau 36 hố, sẽ có nhát cắt loại và chỉ có 12 người chơi có kết quả tốt nhất và hòa được quyền thi đấu tiếp. Người chiến thắng ở mỗi bảng là người có điểm tổng thực (gross) thấp nhất khi giải đấu kết thúc ở bảng đó.

A.T

Print
952 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top