TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Giải vô địch Cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc 2019 tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng 5000 chỗ

1442 Lượt xem

Giải sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng 5000 chỗ (Đại Yên, Hạ Long, Quảng Ninh) từ ngày 17 đến 23-11. Theo thông tin từ BTC, tính đến ngày 14-11, đã có gần 100 kỳ thủ đăng ký tham dự giải.

Image

Kim Phụng - một trong những kỳ thủ đang đạt được phong độ rất tốt trong thời gian qua (Ảnh: Thùy Anh)

Đây là giải nằm trong hệ thống các giải đấu cờ vua quốc gia chính thức được Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức thường niên dành cho đối tượng là các vận động viên mạnh trên cả nước. Kỳ giải năm nay có sự đồng hành của nhà tài trợ Nam Á Bank, gần 100 kỳ thủ có thành tích tốt, được tuyển chọn qua các giải đấu trong nước và quốc tế trong năm 2019 sẽ tranh tài ở các nội dung cá nhân cờ tiêu chuẩn và cờ chớp nhoáng nam, nữ.

Thông qua giải đấu, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn các vận động viên tham gia đội tuyển quốc gia, lấy đẳng cấp kiện tướng, dự bị kiện tướng và tham dự Giải Vô địch quốc gia năm 2020, các giải quốc tế, thế giới và châu lục trong năm 2019-2020.

Năm 2018, giải được tổ chức tại Bắc Giang, đơn vị chủ nhà đã gây được ấn tượng mạnh khi có nhiều kỳ thủ thi đấu xuất sắc. Ở nội dung cờ tiêu chuẩn, HCV lần lượt thuộc về các VĐV: Nguyễn Đức Hòa (đoàn Quân đội) và Đoàn Thị Hồng Nhung (Hải Phòng). Đối với cờ chớp, các HCV thuộc về Hoàng Cảnh Huấn (Đà Nẵng) và Võ Thị Kim Phụng (Bắc Giang). Ngoài HCV của Võ Thị Kim Phụng, đoàn Bắc Giang giành thêm 2 HCB thuộc về các kiện tướng: Nguyễn Thị Mai Hưng (cờ tiêu chuẩn), Nguyễn Thị Thúy (cờ chớp) và 1 HCĐ thuộc về kiện tướng Hoàng Thị Hải Anh (cờ chớp).

Nam Á Bank đồng hành cùng giải đấu và cung cấp trang phục thi đấu cho các kỳ thủ và trọng tài; trao Cúp cho các vận động viên nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu: cờ tiêu chuẩn, cờ chớp nhoáng và hỗ trợ cho các đội tham dự và tổ chức thi đấu.

Được sự cam kết đồng hành của Nam Á Bank cùng với Liên đoàn cờ Việt Nam tại sự kiện thể thao lớn này hàng năm là nguồn động viên, khích lệ lớn với các vận động viên nói riêng và Liên đoàn Cờ Việt Nam nói chung. Sự chung tay của Nam Á Bank nói riêng và các tổ chức xã hội trong thời gian gần đây đã góp phần rất lớn giúp cho việc tổ chức các giải đấu Cờ vua diễn ra chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn.

Thùy Anh

 

Print
1442 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top