TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Giải Vô địch Cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp chính thức khởi tranh vào ngày 1/7

3205 Lượt xem

Giải vô địch Cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 1/7 với Lễ Khai mạc giải diễn ra vào lúc 19:00 tại Nhà thi đấu Sóc Sơn, Hà Nội.

Image

 Giải vô địch Đồng đội nam nữ hỗn hợp toàn quốc 2018 (Ảnh: Cầu lông Việt Nam)

Sau hơn bốn tháng tạm dừng tất cả các giải đấu trong và ngoài nước do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam, từ đầu tháng 5 đến nay, các giải thể thao trong nước đã đồng loạt tổ chức trở lại, trong đó có môn thể thao được đông đảo công chúng ưa thích là Cầu lông.

Tiếp nối thành công sau hai giải đấu là giải Cầu lông Câu lạc bộ các tỉnh, thành, ngành toàn quốc (tại Bắc Giang) và giải Vô địch Cầu lông Đồng đội toàn quốc năm 2020 (tại Hải Dương), giải vô địch Cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp đã chính thức khởi tranh vào hôm nay (ngày 1/7).

Đây là giải đấu được tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác c đào tạo lực lượng đồng đều cho cả nam và nữ của các đơn vị, tỉnh, thành, ngành trong cả nước.Giải đấu được tổ chức theo thể thức Sudirman Cup, một trận đồng đội sẽ thi đấu theo thứ tự: 01 trận đơn nam; 01 trận đơn nữ; 01 trận đôi nam; 01 trận đôi nữ và 01 trận đôi nam nữ. Một vận động viên chỉ được thi đấu 02 trận trong một trận Đồng đội. Các đội đượcchia đều vào các bảng và thi đấu theo vòng tròn một lượt tính điểm. Thi đấu các trận đồng đội để xác định tranh hạng từ 7/8 đến ngôi vô địch.

Với sự tham dự của 71 vận động viên (41 vận động viên nam và 30 vận động viên nữ) đến từ 7 đơn vị gồm: Bắc Giang, Bộ Công An, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng, Tp Hồ Chí Minh và Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, các vận động viên tranh tài ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Ngay sau Lễ Khai mạc sẽ diễn ra trận đấu giữa Bắc Giang - Hải Phòng và Đồng Nai - Bộ Công An. Các trận đấu vòng loại giữa Tp Hồ Chí Minh - Hải Phòng, Hà Nội - Bộ Công An, Bắc Giang - Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai - Hà Nội sẽ diễn ra trong các ngày 2/7. Sau đó các vận động viên sẽ bước vào tranh tài các trận bán kết, các trận tranh hạng 3/4, 5/6 sẽ diễn ra vào ngày 3/7. Trận  chung kết sẽ diễn ra vào ngày 4/7.

Cách đây 2 năm (2018), giải vô địch Đồng đội nam nữ hỗn hợp toàn quốc có sự tham dự của64 vận động viên của 8 đơn vị tham gia tranh tài, đoàn Đà Nẵng đã giành huy chương Vàng, huy chương Bạc thuộc về Đồng Nai và đồng huy chương Đồng thuộc về Bộ Công An và Hải Phòng.  

A..T

Print
3205 Đánh giá bài viết này:
2.7

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top