TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

FLC là nhà tài trợ Vàng giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2021

340 Lượt xem

Chiều ngày 16/4/2021 tại Tổng cục TDTT đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và Tập đoàn FLC. Theo đó, Tập đoàn FLC sẽ là Nhà tài trợ Vàng cho giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2021 – Cúp FLC. Tới dự buổi Lễ ký kết hợp đồng tài trợ có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến.

Theo thỏa thuận ký kết, ngoài gói tài trợ tiền mặt, Tập đoàn FLC cũng sẽ dành tặng nhiều chính sách ưu đã về dịch vụ vận chuyển hàng không cho Ban huấn luyện và VĐV các đội tham gia giải đấu, áp dụng trên tất cả các chặng bay nội địa mà hãng hàng không Bamboo Airways khai thác. Trong đó, Tập đoàn FLC sẽ trao tặng thẻ hội viên Bamboo Club hạng Diamond cho Ban huấn luyện và thành viên các đội bóng nhằm gúp họ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ bay cao cấp trong hệ sinh thái của Tập đoàn FLC.

Phát biểu tại Lễ ký kết hợp đồng tài trợ, bà Đặng Thị Lưu Vân – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC khẳng định: với sự đồng hành này, FLC hy vọng sẽ tạo thêm nền tảng và động lực cổ vũ tinh thần cho các VĐV môn Bóng chuyền có được những màn thi đấu chất lượng và đẹp mắt, mang đến những thành tích ấn tượng tại giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc năm 2021 – Cúp FLC. Bà Đặng Thị Lưu Vân cũng hy vọng Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và Tập đoàn FLC sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác sâu, rộng, phát triển tiềm năng của mỗi Bên, góp phần đưa dấu ấn của môn Bóng chuyền thăng hạng trên các đấu trường thể thao quốc tế.

Toàn cảnh Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và Tập đoàn FLC

Bày tỏ lời cảm ơn đối với Nhà tài trợ Vàng của giải, ông Lê Trí Trường – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cho biết, trong bối cảnh bóng chuyền đang ngày càng trở thành môn thể thao được quan tâm rộng rãi, cùng với chất lượng cầu thủ Việt Nam luôn được đánh giá cao, sự đồng hành của các Nhà tài trợ lớn như Tập đoàn FLC được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy cho giải đấu bóng chuyền hạng A nói riêng và các giải đấu ở Việt Nam nói chung ngày càng phát triển chuyên nghiệp, bền vững hơn.

Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2021 – Cúp FLC là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm lựa chọn ra các đội bóng tham gia giải đấu quốc gia vào năm kế tiếp theo. Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam luôn chủ trương và tìm tòi mọi phương thức nhằm nâng cao chất lượng của giải đấu về mọi mặt, bên cạnh đó còn có cả chất lượng về truyền thông, nhà tài trợ. Ông Lê Trí Trường hy vọng sự đồng hành của Tập đoàn FLC sẽ đem đến những sắc màu mới cho Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2021 – Cúp FLC.

Việc tài trợ chính cho giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 là một trong những hoạt động quan trọng trong chiến lược đồng hành và thúc đẩy nền thể thao nước nhà của Tập đoàn FLC thông qua nhiều hoạt động thiết thực như: tổ chức các giải Golf có quy mô hàng đầu Việt Nam, hỗ trợ phát triển các CLB bóng đá, bóng chuyền chuyên nghiệp, đồng thời tài trợ nhiều giải đấu uy tín trong nước. Trước đó, Tập đoàn FLC đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc, trở thành Nhà tài trợ độc quyền cho CLB Bóng chuyền nữ Thông tin – FLC. Cùng với đó, hãng hàng không Bamboo Airways cũng đã tài trợ và ra mắt đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc.

Bài A.T,ảnh Y Trang

Print
340 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top