TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Dịch Covid 19: Tạm dừng tổ chức Giải Bóng đá VĐQG 2021

833 Lượt xem

Trong mấy ngày gần đây, trước sự gia tăng số người nhiễm Covid 19 ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước (Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Gia Lai, Bắc Ninh, Tp Hồ Chí Minh, Hòa Bình, Hải Phòng), Ban điều hành các giải Bóng đá Vô địch quốc gia đã quyết định tạm dừng tổ chức giải Bóng đá VĐQG 2021 (V_League).

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, ngay sau khi thông tin về việc phát hiện các ca dương tính với Covid 19 tại Hải Dương và Quảng Ninh được công bố, Ban tổ chức giải Vô địch quốc gia 2021 đã liên tiếp ra các thông báo về việc hoãn các trận đấu. Theo đó có 5/7 cặp đấu thuộc vòng 3 V_League đã bị hoãn gồm: Hoàng Anh Gia Lai - Bình Định, Quảng Ninh - TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng - Hà Nội FC, Viettel - Bình Định và SHB Đà Nẵng - Hà Tĩnh. Chỉ duy nhất có 2 trận đấu giữa Sài Gòn FC - SLNA (SVĐ Thống Nhất) và Thanh Hóa - Nam  Định (SVĐ Thanh Hóa) được tổ chức vào tối 30/1. Tuy nhiên cả 2 cặp đấu này đều không có sự cổ vũ của khán giả.

Việc dừng tổ chức V_League 2021 nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid 19. Hiện chưa biết khi nào các trận đấu sẽ được tổ chức trở lại phục vụ khán giả. Căn cứ vào tình hình diễn biến của dịch Covid 19 và theo sự chỉ đạo của Chính phủ và các cơ quan chức năng, Ban tổ chức sẽ có thông báo tới các CLB.

Cùng với việc tạm dừng giải đấu, Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam đã đề nghị các CLB chủ động, nhanh chóng cập nhật thông tin về diễn biến của dịch để có kế hoạch triển khai công việc cho phù hợp. Bên cạnh đó, yêu cầu các CLB quản lý chặt chẽ các cầu thủ, thực hiện đúng yêu cầu về phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Chính phủ và các cơ quan chức năng.

Cùng với các biện pháp quyết liệt trên, BTC trận đấu cũng phối hợp với Sở Y tế địa phương trong việc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, đảm bảo an toàn và sẵn sàng cho việc tổ chức giải khi dịch bệnh được kiểm soát.

VD

Print
833 Đánh giá bài viết này:
3.0

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top