CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Đại sứ quán Việt Nam, Đoàn TTVN vinh dự đón Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tới thăm và làm việc

3144 Lượt xem

Hôm nay 7/8, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc, tập thể cán bộ Đại sứ quán Việt Nam và các thành viên của đoàn TTVN đang tham dự Olympic Bắc Kinh 2008 đã vinh dự được đón Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tới thăm và làm việc. Cùng đi với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết có Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chụp ảnh lưu niệm với đoàn TTVN

Hôm nay 7/8, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc, tập thể cán bộ Đại sứ quán Việt Nam và các thành viên của đoàn TTVN đang tham dự Olympic Bắc Kinh 2008 đã vinh dự được đón Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tới thăm và làm việc. Cùng đi với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết có Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh. Về phía Đại sứ quán Việt Nam, có Đại sứ Nguyễn Văn Thơ và đông đảo các cán bộ, công nhân viên của Sứ quán; về phía Uỷ ban Olympic Việt Nam có Thứ trưởng Thường trực Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Uỷ ban Olympic Nguyễn Danh Thái, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Uỷ ban Olympic Hoàng Vĩnh Giang, Trưởng đoàn TTVN tham dự Olympic Bắc Kinh 2008, đại diện các cơ quan thường trú tại Bắc Kinh và đông đảo các phóng viên truyền thông, báo chí...

Sau lời phát biểu chào mừng Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và các đồng chí lãnh đạo cao cấp trong đoàn, Đại sứ Nguyễn Văn Thơ đã báo cáo về tình hình hoạt động của Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc trong thời gian qua. Tiếp đó, Thứ trưởng Thường trực Nguyễn Danh Thái, Chủ tịch Uỷ ban Olympic đã báo cáo với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tình hình chuẩn bị của đoàn TTVN cho Olympic lần này, Thứ trưởng Thường trực Nguyễn Danh Thái đã thay mặt cán bộ, HLV, VĐV đoàn TTVN, xin hứa với Chủ tịch nước cũng như các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước; đoàn TTVN sẽ khắc phục khó khăn, cố gắng, nỗ lực ở mức cao nhất, trong từng trận đấu.

Tiếp đó, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã có cuộc nói chuyện với tập thể cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc và với các HLV, VĐV của đoàn TTVN. Chủ tịch nước khẳng định tầm quan trọng và vai trò của Đại sứ quán Việt Nam trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, quan hệ đối ngoại với nước bạn Trung Quốc, đối tác chiến lược quan trọng của Việt Nam trong thời kỳ phát triển hiện nay. Chủ tịch nước nêu lên sự kiện đội tuyển Bóng đá nam Việt Nam vừa qua đã có màn trình diễn rất đáng biểu dương trước đội bóng mạnh của Thế giới là Olympic Brazil, qua đó mong muốn các HLV, VĐV của đoàn TTVN cố gắng nỗ lực thi đấu, với tinh thần tâm lý thoải mái, không đặt nặng vấn đề thành tích, vô tình tạo áp lực không đáng có. Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, việc đoàn TTVN tham dự Olympic Bắc Kinh chính là lời khẳng định sự ủng hộ, đoàn kết nhất trí với Đảng, Chính phủ và nhân dân Trung Quốc vì sự thành công của Olympic.

Tiếp đó, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tặng quà lưu niệm cho Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc và cho các thành viên của đoàn TTVN.

C.H

 

 

Print
3144 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top