TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX: Hưng Yên quyết tâm giành huy chương ở những môn mũi nhọn

102 Lượt xem

Trong những năm gần đây, Hưng Yên tập trung phát triển thể thao thành tích cao theo hướng bền vững, trong đó đầu tư có trọng tâm, trọng điểm vào các môn thể thao phù hợp với đặc điểm thể chất và trình độ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong đó các môn võ: Pencak Silat, Taekwondo, Wushu là những môn mũi nhọn có khả năng giành thứ hạng cao tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX.

Để từng bước đưa thể thao thành tích cao của tỉnh ngày càng phát triển, từng bước nâng cao thành tích thi đấu, thu hẹp khoảng cách trình độ thể thao với các tỉnh trong khu vực và toàn quốc, ngành TDTT tỉnh Hưng Yên đã tập trung nâng cao chất lượng trong công tác huấn luyện thể thao thành tích cao cũng như đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị phục vụ nhu cầu luyện tập của các đội tuyển.

Đoàn Pencaksilat Hưng Yên đoạt thành tích cao tại đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII (Ảnh: VHNT Hưng Yên)

Hàng năm, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh đã tích cực tuyển chọn, quản lý, đào tạo, huấn luyện VĐV ở các môn thể thao “mũi nhọn” cũng như tổ chức cho các đội tuyển đi tập huấn tại các địa phương, đơn vị trong nước và nước ngoài có phong trào TDTT phát triển; Tăng cường cho các VĐV thi đấu cọ xát tại các giải thể thao toàn quốc, quốc tế nhằm tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn.

Hướng đến Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2022, dưới sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đoàn Thể thao tỉnh Hưng Yên đã sớm được thành lập ngay sau Đại hội TDTT tỉnh Hưng Yên lần thứ IX kết thúc. Các VĐV tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc đã nhận được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện về vật chất, tinh thần và không ngừng nỗ lực tập luyện theo kế hoạch đề ra.

Đến thời điểm này, đoàn Thể thao Hưng Yên đã hoàn tất và sẵn sàng bước vào tranh tài tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX với quyết tâm phấn đấu giành từ 2-3 HCV trở lên, xếp thứ hạng 36- 40/65 tỉnh, thành, ngành.

Cách đây 4 năm, tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII , đoàn thể thao Hưng Yên giành được 25 huy chương các loại, trong đó có 3 HCV, 7 HCB, 15 HCĐ, xếp thứ hạng 35/65 tỉnh, thành, ngành (tăng 9 bậc so với kỳ đại hội lần thứ VII).

VD

Print
102 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top