TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land tài trợ cho đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia và đội tuyển Bóng đá nữ trẻ quốc gia

1756 Lượt xem

Sáng 23/12, tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã diễn ra Lễ Ký kết tài trợ đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia và phát triển đội tuyển nữ trẻ hướng đến World cup giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và công ty Cổ phẩn Hưng Thịnh Land. Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, lãnh đạo Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land cùng các thành viên đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham dự của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Image

(Tập đoàn Hưng Thịnh tài trợ cho đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia và đội tuyển Bóng đá trẻ nữ quốc gia trong 5 năm với số tiên lên tới 100 tỷ đồng: Ảnh: MĐăng)

Với tinh thần thi đấu quả cảm, vượt qua khó khăn, hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc, đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia đã xuất sắc giành tấm HCV SEA Games 30 tại Philippines. Đây là lần thứ 6, đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam giành ngôi Vô địch tại đấu trường thể thao lớn nhất khu vực. Thành tích mà đội tuyển nữ Việt Nam đạt được đã làm nức lòng người hâm mộ và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng về tinh thần quật cường của con người Việt Nam. Ghi nhận những đóng góp của đội tuyển Bóng đá nữ đối với Thể thao Việt Nam, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã trao tặng 1 tỷ đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam và 300 triệu đồng cho HLV Mai Đức Chung.

Theo thỏa thuận được ký kết, Hưng Thịnh Lan sẽ tài trợ nguồn tài chính cho đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia và đội tuyển Bóng đá nữ trẻ trong thời gian 5 năm (từ 1/1/2020-31/12/2020). Với việc tài trợ này, Hưng Thịnh Land mong muốn góp phần chia sẻ cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về chi phí trả lương, chế độ dinh dưỡng cũng như công tác đào tạo cho các lứa cầu thủ trẻ nhằm phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của Bóng đá Việt Nam, đặc biệt là đội tuyển nữ quốc gia và đội tuyển nữ trẻ quốc gia có thêm điều kiệ và cơ hội tập huấn, thi đấu nhằm hướng tới World cup.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết: Bóng đá Việt Nam đang gặt hái được rất nhiều thành công trên đấu trường quốc tế và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng xã hội, của người hâm mộ và các nhà tài trợ trong đó có Hưng Thịnh Land.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh nhấn mạnh "Liên đoàn Bóng đá Việt Nam rất trân trọng và cảm ơn sự đồng hành của Hưng Thịnh Land với Bóng đá nói chung, đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia và đội tuyển Bóng đá nữ trẻ nói riêng. Điều này sẽ tiếp thêm tinh thần cho đội tuyển quốc gia và đội tuyển Bóng đá nữ trẻ để từ đó sẽ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh -  ông Lê Trọng Khương, Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land cho biết “ Gói tài trợ của Tập đoàn Hưng Thịnh có thời hạn trong  5 năm, mỗi năm 20 tỷ. Tổng cộng là 100 tỷ. Phân bổ phục vụ cho đội nữ cải thiện lương, chế độ dinh dưỡng và trang thiết bị tập luyện, tập huấn. Bao gồm đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và đội tuyển trẻ, lứa trẻ tiếp theo kế thừa.

"Những năm qua, bóng đá nữ Việt Nam đã nhiều lần mang vinh quang về cho Tổ quốc. Với mong muốn đóng góp cho nền thể thao nói chung, Hưng Thịnh Land sẽ đồng hành cùng bóng đá nữ Việt Nam trong 5 năm, hướng tới World Cup 2026 và các mục tiêu xa hơn. Bên cạnh đó, tập đoàn cũng sẽ có những khoản thưởng nóng riêng cho thành tích cụ thể của đội tuyển", ông Lê Trọng Khương, Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land nói.

Đôi nét về Hưng Thịnh Land

Hưng Thịnh Land là đơn vị thành viên giữ vai trò chủ lực trong việc đầu tư và phát triển mảng bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh. Hiện công ty đang đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn, tập trung nhiều nhất tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành như Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Hà Nội. Kế thừa kinh nghiệm, sự uy tín cùng nền tảng vững chắc từ tập đoàn Hưng Thịnh, công ty Hưng Thịnh Land luôn cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất và mang lại giá trị bền vững cho đối tác và khách hàng, góp phần vào sự giàu mạnh của đất nước.

Với chiến lược phát triển bền vững, Ban lãnh đạo Công ty kiên trì thực hiện mục tiêu đưa thương hiệu Hưng Thịnh Land trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh phương châm hoạt động theo giá trị cốt lõi là chất lượng, hiệu quả, bền vững nhằm tối đa hóa lợi ích cho đối tác và khách hàng, Hưng Thịnh Land còn song hành cùng trách nhiệm với xã hội, hướng đến cộng đồng văn minh, thân thiện và hiện đại.

VD

Print
1756 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top