TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Công ty cổ phần Động Lực kỷ niệm 30 năm sánh bước với Thể thao Việt Nam

1548 Lượt xem

Ngày 9/11 tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Động Lực đã tổ chức Lễ kỷ niệm “30 năm sánh bước với Thể thao Việt Nam”. Tới dự buổi lễ có ông: Hoàng Bình Quân - Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện. Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Khánh Hải, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Vương Bích Thắng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn. Ông Lê Văn Thành - Ủy viên BCH VFF, Trưởng Ban tài chính và vận động tài trợ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Động Lực, cùng nhiều lãnh đạo, đại biểu các cơ quan, đơn vị…

Trong 30 năm qua, Công ty Cổ phần Động lực đã có nhiều đóng góp tích cực cho ngành Thể thao Việt Nam thông qua các sự kiện Thể thao quốc tế lớn như: Olympic, Đại hội Thể thao châu Á (Asian Games), Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games), Đại hội Thể thao Olympic Trẻ và các giải Bóng đá chuyên nghiệp và phong trào...

Có thể nói, kể từ khi thành lập đến nay, Công ty cổ phần Động Lực đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất mà cả về doanh số bán hàng và trở thành một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng phục vụ cho các hoạt động Thể dục Thể thao trong cả nước và vươn ra thị trường thế giới.

Image

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trao Bằng khen cho Công ty Cổ phần Động lực (Ảnh: Bongda.com)

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, trong nhiều năm qua Công ty cổ phần Động Lực đã và đang tiếp tục đồng hành có nhiều đóng góp tích cực cùng đoàn Thể thao Việt Nam tại các đấu trường Thể thao quốc tế lớn như: Olympic, Asian Games, SEA Games và các giải Thể thao toàn quốc. Cũng như các hoạt động nhằm phát triển phong trào thể thao thành tích cao, thể thao quần chúng của ngành Thể dục Thể thao nước nhà.

Những đóng góp đó trong 30 năm qua, được cụ thể hóa bằng việc tài trợ hàng trăm tỉ đồng (tiền mặt, vật phẩm, trang phục tập luyện, thi đấu) cho các hoạt động Thể thao nói trên và tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh: bản thân Bộ trưởng rất xúc động khi biết Công ty cổ phần Động lực đã trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, từ một hợp tác xã, Công ty Cổ phần Động Lực đã phát triển trở thành một công ty lớn mạnh. Với chặng đường phát triển lớn mạnh và từng bước xây dựng, khẳng định thương hiệu đầy ý nghĩa, Bộ trưởng mong muốn Công ty Cổ phần Động Lực sẽ ngày càng lớn mạnh tiếp tục đồng hành, tài trợ, đóng góp để Thể thao nước nhà phát triển vươn tầm thế giới.

Bên cạnh đó, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện khẳng định: Hiện nay, người Việt Nam đang ưu tiên dùng hàng hóa, sản phẩm Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội và lợi thế để Công ty Cổ phần Động lực khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trước thời đại kinh tế phát triển mạnh mẽ. Bộ trưởng đánh giá rất cao về những thành tựu mà Công ty Cổ phần Động lực giành được trong 30 năm qua.

Trong gần 30 đồng hành cùng Thể thao Việt Nam, Công ty Cổ phần Động Lực luôn chung tay, chung sức giúp cho các giải đấu quốc tế, trong nước phát triển hơn, chắp cánh cho các vận động viên tỏa sáng, góp phần đưa hình ảnh của thể thao Việt Nam ra thế giới.

Trong những chặng đường tiếp theo, Động Lực tiếp tục đồng lòng tiếp bước xây dựng công ty ngày càng vững mạnh, tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu trên thị trường kinh doanh, sản xuất các mặt hàng Thể thao. Đồng thời, Công ty Cổ phần Động Lực cam kết tiếp tục đồng hành với Thể thao Việt Nam vì sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Thể thao Việt Nam.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã trao tặng Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi nhận những đóng góp của Công ty Cổ phần Động Lực cho sự phát triển của Thể thao nước nhà.

Cũng tại Lễ ký kết, ông Lê Văn Thành, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Động Lực đã tiến hành kí kết hợp tác với các đơn vị thể thao trong những năm tiếp theo. Theo đó, đã có 7 hợp đồng được ký kết tài trợ cho các hoạt động của Thể thao Việt Nam. Cụ thể, Động Lực đã ký hợp đồng với Ủy ban Olympic Việt Nam giai đoạn 2020- 2022, tiếp tục tài trợ cho các đoàn thể thao Việt Nam tham dự đại hội thể thao quốc tế. Ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) để tài trợ bóng thi đấu, trang phục cho bóng đá…

Trong khuôn khổ buổi Lễ kỷ niệm, Công ty Cổ phần Động lực đã công bố thương hiệu Jogarbola sẽ tài trợ trang phục chính thức cho Đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 30 năm 2019 diễn ra từ ngày 30 /11 đến 11/12 tại Philippies với sự tham gia của 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Trang phục của Công ty Cổ phần Động lực tài trợ cho đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 năm 2019 gồm: áo khoác, áo phông, ba lô.

N.H

 

Print
1548 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top