TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Công tác chuẩn bị cho các trận đấu của đội tuyển Việt Nam hoàn tất dưới sự giám sát của AFC

514 Lượt xem

Để đảm bảo cho công tác tổ chức các trận đấu bóng đá, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã cử các cán bộ giám sát trận đấu và phụ trách địa điểm thi đấu để tiến hành kiểm tra các điều kiện chuẩn bị cho trận đấu, bao gồm mặt sân thi đấu, ánh sáng…

Theo ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký LĐBĐVN:  Để chuẩn bị cho trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Australia, ngày 03/9/2021 đoàn quan chức của AFC đã có mặt tại Hà Nội để kiểm tra các điều kiện chuẩn bị cho trận đấu, bao gồm mặt sân thi đấu, ánh sáng… Công tác kiểm tra đã được giám sát trận đấu và phụ trách địa điểm thi đấu tiến hành hàng ngày (từ 4/9-6/9) cũng như thường xuyên trao đổi với đại diện Ban quản lý sân để điều chỉnh, đảm bảo đủ điều kiện tổ chức trận đấu. Để kịp thời xử lý công việc, LĐBĐVN cũng đã cử một số cán bộ thường xuyên phối hợp với các giám sát của AFC.

Các phòng chức năng phục vụ trận đấu đều được AFC kiểm tra và tùy công năng sử dụng để lựa chọn các khu vực phù hợp, trong đó phòng VAR, đã được các chuyên gia lắp đặt thiết bị phục vụ trận đấu.

Được biết các phòng chức năng phục vụ công tác tổ chức thi đấu ở sân Mỹ Đình đã được đưa vào khai thác từ năm 2003 và sắp tới sẽ được nâng cấp sửa chữa để chuẩn bị cho Đại hội thể thao Đông Nam Á, do Việt Nam đăng cai tổ chức. Với việc nâng cấp này, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt cho công tác tổ chức các sự kiện thể thao quốc tế tại sân vận động quốc gia, trong đó công tác tổ chức hai trận đấu của ĐTVN trong tháng 11 sắp tới.

BBT

Print
514 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top