TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Cơn mưa Vàng của Thể thao Việt Nam ngày 13/5 có sự góp mặt của Kurash và Kick boxing

36 Lượt xem

Chiều ngày 13/5, Kurash và Kick boxing đã đóng góp thêm 3 HCV cho đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

Tại Nhà thi đấu huyện Hoài Đức, đại diện của Kurash Việt Nam là Nguyễn Thị Thanh Trâm đã thắng áp đảo đối thủ Myanmar ở chung kết hạng 70 kg dành cho nữ, qua đó giành về chiếc HCV thứ 16 cho đoàn Thể thao Việt Nam.

Nguyễn Thị Thanh Trâm đã có màn thể hiện vô cùng ấn tượng trong lần đầu tiên xung trận tại đấu trường thể thao đa môn lớn nhất khu vực

Nguyễn Thị Thanh Trâm đã có màn thể hiện vô cùng ấn tượng trong lần đầu tiên xung trận tại đấu trường thể thao đa môn lớn nhất khu vực

Đây là chiếc huy chương Vàng vô cùng đặc biệt đối với Nguyễn Thị Thanh Trâm trong lần đầu tiên xung trận tại đấu trường thể thao đa môn lớn nhất khu vực. Chiếc huy chương Vàng mà Thanh Trâm giành được cũng là chiếc huy chương Vàng thứ bảy của Kurash Việt Nam sau 3 ngày thi đấu. Như vậy, môn Kurash tại SEA Games 31 đã khép lại với ngôi vị nhất toàn đoàn thuộc về đoàn Việt Nam.

Trong một diễn biến khác trên sàn đấu Kick-boxing tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh, Huỳnh Văn Tuấn thắng thuyết phục đối thủ Indonesia 3 - 0 ở chung kết Kick-boxing full contact để giành HCV hạng 51kg.  Mặc dù là tay đấm trẻ nhưng Huỳnh Văn Tuấn đã sở hữu tới 8 ngôi vị vô địch ở hạng cân 51kg. Thành tích đáng nể này khiến cho mọi đối thủ chạm mặt đều sẽ phải dè chừng. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Huỳnh Văn Tuấn cũng từng bước lên đỉnh vinh quang của đấu trường thể thao lớn nhất khu vực – SEA Ganes 30.

Chiếc huy chương Vàng giành được tại kỳ SEA Games 31 trên sân nhà không chỉ giúp Hùynh Văn Tuấn bảo vệ ngôi Vương của mình mà còn giúp khẳng định năng lực của võ sĩ Việt Nam trước những trận đấu mang tính quyết định.

Ngay sau đó, ở chung kết hạng cân 48 kg nữ Nguyễn Thị Hằng Nga vượt qua Dacquel Dasalla (Philippines) ở chung kết hạng cân 48 kg nữ để giành HCV thứ 2 cho môn thể thao này.

Áp lực bảo vệ ngôi Vương của Hằng Nga cũng nặng nề không kém người đồng đội Hùynh Văn Tuấn. Chính vì vậy, ngay khi được xướng tên người chiến thắng, niềm hạnh phúc vỡ òa, trên gương mặt nữ võ sỹ, những giọt nước mắt tuôn trào vì sung sướng. 

A.T, ảnh Quý Luọng

Print
36 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top