TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Các VĐV Trung tâm HLTTQG Cần Thơ thi đấu xuất sắc tại giải Bơi - Lặn vô địch các nhóm tuổi quốc gia năm 2022

290 Lượt xem

Kết thúc thi đấu giải Bơi - Lặn vô địch các nhóm tuổi quốc gia năm 2022 diễn ra từ ngày 10 - 15/6/2022 tại Thừa Thiên Huế. Các Vận động viên bơi tập huấn tại Trung tâm HLTTQG Cần Thơ trở về thi đấu cho đơn vị chủ quản và đạt được các thành tích xuất sắc.

Các VĐV tập huấn tại TTHLTTQG Cần Thơ đã đạt kết quả xuất sắc tại giải 

Giải Bơi - Lặn vô địch các nhóm tuổi quốc gia năm 2022 diễn ra tại Thừa Thiên Huế với sự hiện diện của hơn 300 VĐV bơi và gần 230 VĐV lặn của 37 đoàn các tỉnh, thành, ngành, các CLB, trung tâm TDTT trong cả nước, tranh tài ở 203 bộ huy chương trong đó (nội dung lặn 76 bộ, bơi 127 bộ).

Đoàn vận động viên bơi của Trung tâm HLTT quốc gia Cần Thơ gồm 21 thành viên trong đó gồm: (08 VĐV đội tuyển và 13 VĐV đội trẻ) trở về thi đấu cho các đơn vị chủ quản như: Trung tâm TDTT QP4 (QK9), Trung tâm TDTT QP5 (Hải Quân), Hà Nội, Long An, Vĩnh Long, Đồng Nai, Quảng Bình, Cần Thơ, Đồng Tháp. Qua 6 ngày tranh tài, kết quả thi đấu xuất sắc đạt được 32 HCV - 55 HCB - 32 HCĐ (cá nhân: 24 HCV, 47 HCB, 29 HCĐ; Đồng đội: 08 HCV, 08 HCB, 03 HCĐ) và phá 05 kỷ lục lứa tuổi.

Để đạt được kết quả nêu trên, trước hết thể hiện sự quan tâm chỉ đạo sát sao và tạo mọi điều kiện của BGĐ Trung tâm cũng như các Phòng ban chức năng trong công tác quản lý, hỗ trợ xây dựng và triển khai kế hoạch huấn luyện, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, giáo dục chính trị tư tưởng, học văn hóa… giúp đội tuyển thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu kế hoạch đề ra.

Tiếp đến, là tinh thần làm việc chủ động, nhiệt huyết, sáng tạo, đoàn kết của tập thể BHL trong xây dựng, thực hiện kế hoạch huấn luyện, chăm lo quản lý giáo dục cho các VĐV và đặc biệt là sự quyết tâm, nỗ lực vượt khó, vươn lên trong tập luyện, thi đấu của các VĐV.

Tuy nhiên, theo nhận định của BHL ngoài các kết quả đạt được thì vẫn có một số hạn chế cần phải khắc phục nhất là các yếu điểm về kỹ thuật, năng lực chuyên môn cũng như chất lượng triển khai kế hoạch huấn luyện…, việc này sẽ được kịp thời điều chỉnh trong thời gian tới.

Với kết quả xuất sắc đạt được và sự lan tỏa mạnh mẽ cảm hứng từ những thành tích ấn tượng tại SEA Games 31 mà các vận động viên của đội tuyển bơi Việt Nam đã thể hiện, sẽ là động lực tinh thần khích lệ các vận động viên bơi trẻ cố gắng, tu dưỡng, rèn luyện, xem đó là mục tiêu để phấn đấu và có những bước tiến đột phá về thành tích, trở thành những vận động viên kế cận xứng đáng của đội tuyển Bơi trong tương lai không xa.

Tin, ảnh: Ngọc Hải- Tiến Hùng

Print
290 Đánh giá bài viết này:
2.2

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top