CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Các đội tuyển Bóng đá quốc gia có thêm nhà tài trợ mới

164 Lượt xem

Sáng 2/4, tại Hà Nội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức họp báo công bố nhà tài trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Theo đó Rohto – Mentholatum (Việt Nam) sẽ là nhà tài trợ đồng hành của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam giai đoạn 2024 – 2027. Bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Cục trưởng Cục TDTT, ông Hirofumi Shiramatsu – Tổng Giám đốc Công ty Rohto - Mentholatum đã tới dự, chứng kiến lễ ký kết.

Rohto – Mentholatum (Việt Nam) – Tập đoàn dược phẩm hàng đầu của Nhật Bản chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tự hào trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng các đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, bao gồm đội tuyển Bóng đá nam, đội tuyển Bóng đá nữ và đội tuyển U22, U23 Quốc gia. Đây không chỉ là sự hợp tác của Rohto với VFF, mà còn là sự kết hợp giữa tinh thần thể thao và sự cam kết đem lại giá trị cho người dân Việt Nam. Với tinh thần “ Never Say Never – không bao giờ nói không bao giờ”, qua gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã trở thành biểu tượng hàng đầu trong ngành dược phẩm, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với nhiều thương hiệu uy tín đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Việc hợp tác với VFF phù hợp với mục tiêu lâu dài và nhất quán của Rohto trong việc hướng tới những giá trị tích cực vì cộng đồng. Đặc biệt, Rohto tin rằng tinh thần “Never Say Never – không bao giờ nói không bao giờ” của công ty sẽ góp phần tiếp sức cho các đội tuyển trong hành trình chinh phục những thành công mới và góp phần lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng.

Image

Ông Dương Nghiệp Khôi - Tổng thư ký VFF đánh giá cao sự đồng hành của Rohto - Mentholatum cùng các đội tuyển Quốc gia Việt Nam 

Phát biểu tại sự kiện, ông Hirofumi Shiramatsu – Tổng Giám Đốc Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) nói: “Tôi đã sống ở Việt Nam trong một thời gian dài, đủ để chứng kiến những bước chân của các cầu thủ trên sân cỏ, qua những thăng trầm, những chiến thắng và những giai đoạn khó khăn. Bóng đá không chỉ là một môn thể thao, mà còn là một phần của cuộc sống, là nguồn cảm hứng không ngừng cho hàng triệu người dân Việt Nam. Và hôm nay, dưới tư cách là một người yêu bóng đá và là đại diện của Công ty Rohto, tôi rất hạnh phúc khi được thông báo rằng chúng tôi sẽ đồng hành, tiếp sức cho các cầu thủ của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong 3 năm tới”.

Ông Hirofumi Shiramatsu chia sẻ thêm: “Tại Rohto, với tinh thần “Never Say Never – không bao giờ nói không bao giờ ”, chúng tôi tin vào sức mạnh của sự kiên trì, vào việc không bao giờ từ bỏ ngay cả khi gặp khó khăn, thử thách. Hành trình gần 30 năm của chúng tôi tại Việt Nam là minh chứng cho tinh thần này. Từ những bước đầu tiên vào năm 1996, chúng tôi đã không ngừng cố gắng để mang lại các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng cao cho người Việt Nam. Với việc đồng hành này, chúng tôi muốn sát cánh cùng các cầu thủ, truyền động lực để họ kiên trì, nỗ lực, đồng lòng vượt qua những khó khăn, thử thách, từng bước chinh phục giấc mơ của mình, và mang về những thành công mới cho bóng đá Việt Nam, thể thao Việt Nam và người dân Việt Nam. Rohto tin rằng sự đồng hành này cùng đội tuyển lúc này là sự thể hiện rõ nhất sự cam kết của chúng tôi dành cho Bóng Đá Việt Nam trong mọi hoàn cảnh”.

Image

Rohto - Mentholatum sẽ đồng hành cùng các đội tuyển Quốc gia Việt Nam từ năm 2024 - 2027

Đối với nhà tài trợ, được đồng hành cùng các đội tuyển Quốc gia Việt Nam có ý nghĩa rất lớn, Rohto muốn sát cánh cùng các cầu thủ, truyền động lực để họ vươn lên chinh phục giấc mơ của mình và mang về thành công mới cho Bóng đá Việt Nam, thể thao Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ buổi Lễ, ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký VFF cho biết, Bóng đá Việt Nam đang tích cực hướng tới các giải đấu quốc tế quan trọng, được thể hiện thông qua những nỗ lực đầu tư rất lớn từ phía VFF. Để thực hiện một cách hiệu quả các kế hoạch đó, bên cạnh sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp và hỗ trợ của các Cơ quan quản lý nhà nước, thì sự đồng hành của các Nhà tài trợ, sự cổ vũ động viên của người hâm mộ, của các cơ quan truyền thông báo chí có ý nghĩa rất quan trọng. Vì vậy, hợp đồng tài trợ kéo dài trong giai đoạn từ năm 2024 đến 2027 của Công Ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) ngày hôm nay thực sự là nguồn khích lệ, động viên rất lớn đối với bóng đá Việt Nam nói chung, với các đội tuyển quốc gia nói riêng. Sự đồng hành này sẽ góp phần giúp các đội tuyển có thêm những điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho quá trình chuẩn bị và thi đấu tại đấu trường quốc tế.

Image

Đại diện nhà VFF tặng hoa cho nhà tài trợ 

“Với ý nghĩa đó, VFF luôn trân trọng sự đồng hành của Công Ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đối với các đội tuyển Quốc gia Việt Nam. VFF ấn tượng và đánh giá cao sự kết hợp giữa tinh thần thể thao và sự cam kết đem lại giá trị cho người dân Việt Nam của Rohto, thông qua hoạt động đồng hành cùng các đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Cùng với tinh thần “Never Say Never – Không bao giờ nói không bao giờ” của Rohto, các đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam cũng sẽ tiếp tục phát huy ý chí, khát vọng trên tinh thần không bao giờ từ bỏ, nỗ lực thi đấu cống hiến hết mình để đạt được những thành công mới, đáp ứng sự kỳ vọng và mang đến niềm vui cho đông đảo người hâm mộ nước nhà”, Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi nhấn mạnh.

N.H, Ảnh: V.Duy

Print
164 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top