TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gặp mặt chúc Tết tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam

977 Lượt xem

Sáng 30/1 (mồng 6 Tết) – ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã có buổi gặp mặt và chúc Tết các cán bộ, nhân viên của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Cùng dự có Thứ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải; Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng; Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn.

Image

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện lỳ xì cho cán bộ, nhân viên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (Ảnh: VDuy)

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu năm, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao những thành tích của bóng đá Việt Nam trong năm 2019, trong đó đặc biệt là tấm HCV của đội tuyển U22 tại SEA Games 30 sau rất nhiều năm chờ đợi. Bộ trưởng mong muốn và hy vọng rằng, bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì, phát huy thành tích để đến kỳ SEA Games 31 vào năm 2021 khi Việt Nam là nước chủ nhà, người hâm mộ và nhân dân cả nước lại có được niềm vui, niềm hạnh phúc vô bờ bến mà bóng đá mang lại.
 
Có được những kết quả trên, Bộ trưởng đánh giá cao những đóng góp của Liên đoàn bóng đá Việt Nam:“Trong 2 năm qua, bóng đá Việt Nam đã liên tiếp thu được thành công, từ cấp độ các đội tuyển trẻ tới đội tuyển quốc gia. Đó là thành tích đáng biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của một tập thể, sự chung tay, góp sức của toàn xã hội đã cùng nỗ lực hết mình vì thành công chung của bóng đá Việt Nam”.

Image

Toàn cảnh buổi gặp mặt (Ảnh:VDuy)

Để thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của Bóng đá Việt Nam, ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới, các đội tuyển đã tập trung tập luyện theo đúng kế hoạch. Bộ trưởng nhấn mạnh “Chúng tôi rất vui khi nhìn thấy được tinh thần quyết tâm cao của các đội tuyển; cũng như rất thấu hiểu sự khó khăn và vất vả của các bạn – những người làm bóng đá Việt Nam, những người vẫn luôn đồng hành và theo sát các hoạt động của đội tuyển.

Năm 2020 là một năm với những trận đấu quan trọng, chúng ta cần tập trung chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho hai đội tuyển thi đấu tại vòng loại World Cup và Olympic tới đây. Mặc dù không thể biết trước kết quả, nhưng chúng ta hãy cứ chiến đấu hết mình trong từng trận đấu. Đấy mới là cách để làm thể thao. Bộ trưởng cũng căn dặn " chúng ta tự tin chứ không nên tự kiêu, tự mãn. Tự tin để phải nỗ lực, quyết tâm hơn nữa và truyền đạt được sự tự tin ấy, tinh thần thắng không kiêu, bại không nản ấy cho những trận đánh sắp tới”

Với những nhiệm vụ cụ thể, Bộ trưởng cũng nhắn nhủ VFF bên cạnh việc chăm lo phát triển phong trào, cần phải tập trung cao độ cho các đội tuyển bóng đá, nhất là 2 đội tuyển bóng đá quốc gia cho những nhiệm vụ quan trọng sắp tới. Với đội tuyển nam, đó sẽ là các trận đấu tiếp theo của vòng loại World Cup, với đội tuyển nữ là vòng loại thứ 3 Olympic 2020.
 
Trước sự quan tâm của người đứng đầu ngành VHTTDL, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã cảm ơn sự quan tâm của Bộ trưởng và xin hứa “’VFF sẽ tiếp thu đầy đủ những chỉ đạo của Bộ trưởng để tiếp tục phấn đấu, nỗ lực vì thành công chung của bóng đá Việt Nam”.

VD

Print
977 Đánh giá bài viết này:
5.0

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top