TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bệnh viện Thể thao Việt Nam trao tặng khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho các VĐV, HLV Trung tâm HLTTQG Hà Nội

1390 Lượt xem

Sáng nay (2/3), tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội, Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã tổ chức buổi phát miễn phí 300 phần quà gồm khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn tay, nước xúc họng và nhỏ mắt cho toàn thể cán bộ, công nhân viên, huấn luyện viên, vận động viên đang tập huấn tại Trung tâm.

Image

Buổi lễ trao tặng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn... diễn ra vào sáng sớm ngày 2/3, tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội (Ảnh: Y Trang)

Tại buổi lễ, trước sự lắng nghe của đông đảo các vận động viên, huấn luyện viên, cán bộ, công nhân viên Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội, bác sỹ Nguyễn Long Vân - Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn của Bệnh Viện Thể thao Việt Nam đã chia sẻ về các biện pháp phòng bệnh đường hô hấp. Cùng với đó, đội ngũ các y, bác sỹ và điều dưỡng của Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã tổ chức hướng dẫn cách rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và cách đeo khẩu trang đúng cách.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Thị Thu Thủy - Phó Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam cho biết: Trong thời gian qua, bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra có diễn biến phức tạp và nguy hiểm. Sự lây lan nhanh chóng của Vi rút corona tại nhiều quốc gia trên thế giới cho thấy mức độ nguy hiểm của dịch bệnh. Ở Việt Nam, công tác phòng, chống dịch corona đã được kiểm soát tốt và hiện nay số ca mắc bệnh đều đã được chữa khỏi. Bệnh viện Thể thao Việt Nam luôn nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế, Tổng cục Thể dục Thể thao và tích cực chuẩn bị công tác phòng dịch.

Image

Các y, bác sỹ, điều dưỡng của Bệnh viện TTVN hướng dẫn các VĐV rửa tay bằng nước sát khuẩn (Ảnh: Y Trang)

Trước những diễn biến của dịch bệnh, hiện nay công tác phòng chống dịch tiếp tục được thực hiện nghiêm ngặt và được xác định là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, không thể lơ là. Với mong muốn được chia sẻ cùng Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội (nơi thường xuyên có số lượng vận động viên tập trung tập huấn đông nhất cả nước) trong công tác phòng chống dịch bệnh, ban lãnh đạo Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã quyết định tổ chức phát miễn phí 300 suất quà (mỗi suất gồm: 5 khẩu trang, 1 lọ dung dịch sát khuẩn tay, 1 lọ dung dịch nhỏ mắt, 1 lọ xúc miệng) và 02 nhiệt kế điện tử cho các vận động viên, huấn luyện viên và toàn thể cán bộ, nhân viên đang công tác tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội.

Trong bối cảnh dịch bệnh do vi rút corona tiếp tục có những diễn biến phức tạp thì công tác phòng, chống dịch là vô cùng quan trọng. Bằng những món quà ý nghĩa, sự chung tay của Bệnh viện Thể thao Việt Nam, chắc chắn sẽ góp phần giúp vận động viên các đội tuyển quốc gia đang tập huấn tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội yên tâm tập luyện và có thêm các điều kiện để giữ gìn sức khỏe, nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho các giải đấu trong nước cũng như quốc tế trong thời gian tới.

Được biết, trong tháng 3/2020 này, Bệnh viện Thể thao Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai tặng khẩu trang cũng như các phần quà tương tự tới tất cả các Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia trên cả nước (Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Đà Nẵng, Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Cần Thơ và Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh).

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

Image

Những thùng khẩu trang được các y, bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên của Bệnh viện Thể thao Việt Nam chuyển vào Trung tâm HLTTQG Hà Nội từ rất sớm 

Image

Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng

Image

Toàn thể cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên làm lễ chào cờ

Image

VĐV của các đội tuyển quốc gia có mặt tại Trung tâm thực hiện nghi thức chào cờ vào buổi sáng sớm

Image

Bà Vũ Thị Thu Thủy - Phó Giám đốc Bệnh Viện Thể thao Việt Nam trao tặng Trung tâm HLTTQG Hà Nội 2 chiếc nhiệt kế điện tử

Image

Đội ngũ Y, bác sỹ, điều dưỡng Bệnh viện TTVN 

Image

Các y, bác sỹ, điều dưỡng hướng dẫn cách rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn

Image

Mỗi phần quà tuy nhỏ bé nhưng có ý nghĩa thiết thực giúp các VĐV ý thức được trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch

Image

VĐV các đội tuyển thực hành rửa tay bằng nước sát khuẩn dưới sự hướng dẫn của các y, bác sỹ Bệnh viện TTVN

Image

Các y, bác sỹ Trung tâm HLTTQG Hà Nội nhận quà từ các y, bác sỹ Bệnh viện TTVN

Image

Các VĐV thực hành rửa tay bằng nước sát khuẩn

Image

Đội ngũ các y, bác sỹ, điều dưỡng Bệnh viện TTVN tham gia công tác phát khẩu trang miễn phí tại Trung tâm đều vui mừng, phấn khởi khi được đóng góp công sức vào công tác tuyên truyền về phòng chống dịch 

 

VD, Ảnh Y Trang

Print
1390 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top