CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Bắc Ninh tích cực với công tác chuẩn bị Asian Indoor Games 3

2762 Lượt xem

Thực hiện Công văn số 1848/BVHTTDL - TCTDTT Ngày 21/05/2008 của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc kiểm tra khảo sát các địa điểm tổ chức thi đấu Asian Indoor Gamas 3 tại Việt Nam. Sáng 27/5 đoàn công tác liên ngành đã có buổi làm việc với Uỷ ban nhân dân Tỉnh Bắc Ninh.

Thực hiện công văn số 1848/BVHTTDL - TCTDTT ngày 21/5/2008 của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc kiểm tra khảo sát các địa điểm tổ chức thi đấu Asian Indoor Games 3 tại Việt Nam. Sáng 27/5 Đoàn công tác liên ngành đã có buổi làm việc với Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh. Nội dung chính của buổi làm việc tập trung vào kế hoạch chuẩn bị và tổ chức các môn thể thao dự kiến sẽ được diễn ra tại tỉnh Bắc Ninh. Đoàn cán bộ liên ngành cùng đại diện Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh đã tiến hành kiểm tra, khảo sát trực tiếp các công trình tổ chức thi đấu và các điều kiện phụ trợ phục vụ các môn thể thao trong chương trình thi đấu của Asian Indoor Games 3. Tới dự buổi làm việc về phía Tổng cục TDTT có ông Vương Bích Thắng - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT - Trưởng đoàn. Về phía tỉnh Bắc Ninh có ông Nguyễn Nhân Chiến - Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh, Ông Nguyễn Anh Túc - Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh cùng các đồng chí đại diện cho các vụ, ban ngành liên quan.

Đoàn cán bộ đang kiểm tra công tác CSVC (Ảnh NH) 
Theo báo cáo của Sở VHTT và DL Bắc Ninh nhà thi đấu đa năng của tỉnh đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng từ đầu tháng 5/2008 có thể đảm bảo các điều kiện tổ chức các giải thi đấu quốc gia và quốc tế.

Dự kiến Bắc Ninh sẽ được chọn là địa điểm thi đấu của môn Quyền Anh trong hệ thống các môn thi đấu Asian Indoor Games 3. Qua buổi khảo sát, Đoàn cán bộ liên ngành đánh giá về cơ bản điều kiện cơ sở vật chất như nhà thi đấu, chỗ ăn nghỉ, nơi tập luyện của các VĐV của tỉnh như hiện nay là tốt, khả năng tổ chức thành công những sự kiện thể thao lớn là không khó. Tuy nhiên, có một vấn đề mà các nhà quản lý lo ngại đó là diện tích khu vực để xe còn chật hẹp. Hiện Ban lãnh đạo tỉnh đang tính toán để đưa ra những phương án hữu hiệu nhất tránh tình trạng khán giả đến xem thi đấu nhưng không có chỗ gửi xe hay phải gửi quá xa nơi thi đấu.

Toàn cảnh buổi làm việc (Ảnh NH)
Cũng để chuẩn bị chu đáo các điều kiện tổ chức Asian Indoor Games 3 tại Bắc Ninh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh đã kiến nghị với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Tổng cục TDTT hỗ trợ cho tỉnh Bắc Ninh 01 bộ Ring, đài thi đấu Quyền Anh đủ tiêu chuẩn quốc tế để Sở hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyệt Hương


 

Print
2762 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top