TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Anh Tú và Đức Tuân cùng giành chiến thắng ở 2 trận đơn nam môn Bóng bàn SEA Games 31

101 Lượt xem

Sáng 19/5, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương môn Bóng bàn trong khuôn khổ SEA Games 31 tiếp tục diễn ra các trận đấu nội dung đơn nam, đơn nữ. Đây là 2 nội dung cuối cùng của môn bóng bàn SEA Games 31 đang diễn ra tại địa phương này.

Hai tay vợt của Việt Nam là Nguyễn Anh Tú và Nguyễn Đức Tuân đều ra sân trong lượt trận này.

Trong đó, Nguyễn Anh Tú thi đấu ở trận thứ 3 gặp tay vợt Thái Lan Padasak Tanviriyavechakul. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chuyên môn cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Nguyễn Anh Tú đã thi đấu xuất sắc, giành giật từng điểm với Padasak Tanviriyavechakul của Thái Lan để giành chiến thắng ở sét đấu thứ Nhất. Tuy nhiên, sang sét đấu thứ 2, Nguyễn Anh Tú không giữ được sự ổn định về phong độ và đã để đội bạn gỡ hòa. Trận đấu diễn ra trong thế giằng co, bởi cả hai tay vợt đều nỗ lực để vươn tới chiến thắng. Sét đấu thứ 3 và thứ 4 diễn ra trong thế trận tương tự hai sét đầu. Mặc dù dẫn điểm trước nhưng cuối cùng Padasak lại kịp gỡ hòa. Hai tay vợt buộc phải thi đấu set 5 để phân thắng bại. Ở set này, cả hai tay vợt giành giật từng điểm số, Nguyễn Anh Tú đã khẳng định trình độ và bản lĩnh khi giành chiến thắng với tỷ số 11-8. Trận đấu khép lại với tỷ số 3-2 chung cuộc, nghiêng về Nguyễn Anh Tú của Việt Nam.

Ngay sân bên cạnh, tay vợt Nguyễn Đức Tuân của Việt Nam ra sân gặp Richard Gonzales của Philippines. Nguyễn Đức Tuân cũng đã có màn tranh tài ấn tượng khi giành chiến thắng áp đảo trước Richard Gonzales với tỷ số chung cuộc 3-0.

Cũng trong sáng nay, ngoài 2 trận đấu có sự góp mặt của 2 tay vợt Việt Nam, nội dung đơn nam còn diễn ra 5 trận giữa các tay vợt đến từ các quốc gia Singapore, Lào, Campuchia, Philippines…

Kết quả 5 trận đấu đơn nam còn lại:

-Pang Yew En Koen (Singapore) với Seng Arthid Vongdalasinh (Lào). Tay vợt của Singapore đã thắng áp đảo tay vợt của Lào với tỷ số 3-0.

 -Chew Zhe Yu Clarence (Singapore) - Bun Visal  (Campuchia). Tay vợt Chew Zhe Yu Clarence giành chiến thắng 3-0 chung cuộc.  

- Soeung Tola (Campuchia) - Wong Qi Shen (Malaysia). Ở trận đấu này, tay vợt Malaysia đã thắng với tỷ số 3-0.

 - Suthasini Sawettabut (Thái Lan) -i Angelou Joyce Laude (Philippines). Ở trận đấu này, Thái Lan đã dành chiến thắng với tỷ số 3-0.

 - Zeng Jian (Singapore) - Thiphakone Southammavong (Lào). Ở trận này, tay vợt của Singapore dễ dàng chiến thắng 3-0.

Chiều cùng ngày tiếp tục diễn ra 7 trận đấu của nữ. Việt Nam có một đại diện duy nhất góp mặt ở nội dung này là tay vợt Nguyễn Thị Nga.

Print
101 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top