TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

AFF công bố Mitsubishi Electric là nhà tài trợ chính thức của giải Bóng đá vô địch Đông Nam Á 2022

967 Lượt xem

Ngày 23/5, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã công bố, giải đấu Bóng đá lớn nhất và uy tín nhất Đông Nam Á lần thứ 14 - giải Bóng đá vô địch Đông Nam Á 2022 chính thức đổi tên là AFF Mitsubishi Electric Cup 2022.

Theo đó, công ty sản xuất thiết bị điện và điện tử tích hợp hàng đầu thế giới Mitsubishi Electric trở thành nhà tài trợ chính thức của giải Bóng đá Đông Nam Á những năm tới.

Tại buổi lễ công bố nhà tài trợ, Chủ tịch AFF- Thiếu tướng Khiev Sameth bày tỏ sự vui mừng khi Mitsubishi Electric đồng hành cùng AFF Cup với tư cách là nhà tài trợ chính thức của giải. Đồng thời nhấn mạnh, mối quan hệ hợp tác mang tính bước ngoặt này báo hiệu trước một kỷ nguyên mới cho AFF Mitsubishi Electric Cup và hướng đến nâng tầm giải đấu lên một tầm cao mới, phát triển Bóng đá trong khu vực Đông Nam Á.

Lễ công bố nhà tài trợ mới cho giải vô địch Bóng đá Đông Nam Á 2022 (Ảnh: AFF)

Đại diện nhà tài trợ, ông Kunihiko Seki, Giám đốc điều hành Công ty kiêm Trưởng đại diện Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn Mitsubishi Electric cũng bày tỏ vui mừng, khi thế giới bắt đầu mở cửa trở lại sau hai năm khó khăn. Mitsubishi Electric trở thành nhà tài trợ chính của Giải vô địch Đông Nam Á cũng như sẽ đồng hành để hỗ trợ tầm nhìn của AFF trong việc mang sự kiện duy nhất này lên cấp độ tiếp theo.

Ông Kunihiko Seki khẳng định, việc trở thành tài trợ chính của AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 là một phần mở rộng của Mitsubishi Electric mong muốn tăng cường mối quan hệ giữa các cầu thủ, người hâm mộ và tất cả các đối tác để nâng cao tinh thần đoàn kết vì một giải đấu thành công và đóng góp vào sự phát triển của khu vực.

Ngoài ra, Mitsubishi Electric cũng sẽ có quyền trở thành đối tác hiện diện của Giải thưởng Cầu thủ giá trị nhất của giải đấu cũng như thực hiện các hoạt động kỹ thuật số và tại chỗ khác nhau như Chương trình Hộ tống Người chơi và Tour Trophy.

N.H

Print
967 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top