TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Acecook Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Bóng đá quốc gia Việt Nam trong 5 năm tới

1945 Lượt xem

Theo tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Acecook Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành trở thành nhà tài trợ chính của tuyển Bóng đá nam, nữ quốc gia và đội tuyển Bóng đá U22/U23 quốc gia Việt Nam trong vòng 5 năm (2021 – 2025).

Được biết, trong hơn 3 năm qua Acecook Việt Nam đã có nhiều đóng góp thiết thực cho Bóng đá Việt Nam. Trong lần hợp tác này Acecook đã nâng mức tài trợ nhiều hơn so với các năm trước (gói Top Star) nhằm khuyến khích và thể hiện niềm tin với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Bóng đá nước nhà.

Đại diện nhà tài trợ ông Kajiwara Junich – Tổng giám đốc Acecook Việt Nam cho hay: Cá nhân tôi cảm thấy rất vinh dự khi có cơ hội tiếp tục đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chinh phục những thử thách vươn ra châu lục và thế giới. Acecook Việt Nam hy vọng đóng góp chút sức mình để cùng đưa Bóng đá Việt Nam vươn ra châu lục, hòa vào thế giới – đúng như thông điệp Từ Việt Nam ra Thế Giới mà chúng tôi đang theo đuổi”.

Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ghi nhận và vô cùng cảm kích trước sự đồng hành của Acecook Việt Nam đã cùng Bóng đá Việt Nam vượt qua những khó khăn trong thời gian qua và hy vọng sự hợp tác này sẽ ngày càng tốt đẹp, bền chặt hơn nữa trong thời gian tới. Đây là nguồn cổ vũ động viên lớn đối với những người đã và đang làm Bóng đá Việt Nam nói chung và các tuyển thủ đang khoác áo đội tuyển cấp quốc gia nói riêng.

Đây là năm thứ 4, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam trở thành nhà tài đồng hành cùng Bóng đá Việt Nam.

Ông Cedric Roger trở thành HLV thể lực cho tuyển Bóng đá quốc gia

Hôm nay 23/6, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã công bố ông Cedric Roger (quốc tịch Pháp) trở thành 1 trong số các chuyên gia huấn luyện viên thể lực cho Bóng đá Việt Nam trong vòng 2 năm (2021 – 1/2023).

Đây được xem là một trong những việc làm hữu ích, vô cùng cần thiết ở thời điểm hiện tại của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam nhằm mục đích nâng cao thể lực cho các tuyển thủ. Sự hợp tác này, thể hiện quyết tâm rất lớn của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho sự chuẩn bị tốt nhất đối với các tuyển thủ quốc gia hướng tới các sân chơi quan trọng trong thời gian tới như Asian Cup 2022, VCK FIFA World Cup 2023.

Theo thỏa thuận vào ngày 1/7, ông Cedric Roger sẽ bắt đầu công việc của mình. Công việc chính mà vị chuyên gia này đảm nhận chính là thực hiện các công việc với tư cách là trợ lý huấn luyện viên phụ trách về nâng cao thể chất cầu thủ, phân tích băng hình kỹ thuật, đưa ra những đề xuất cụ thể để cải thiện thể chất cầu thủ cho các đội tuyển Bóng đá quốc gia của Việt Nam, trong đó ưu tiên cho các đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, huấn luyện viên Cedric Roger đã để lại những dấu ấn rõ nét khi ông từng làm việc tại 9 quốc gia khác nhau và 3 liên đoàn ở các châu lục. Hiện vị huấn luyện viên người Pháp Cedric Roger có bằng A huấn luyện viên do Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) cấp, bằng Thạc sĩ chuyên ngành Thể chất và Quản lý đội với kỹ năng chuyên môn chính là huấn luyện và đào tạo trẻ. Ngoài ra, ông còn có khả năng sử dụng các công cụ và trang thiết bị công nghệ ứng dụng đào tạo huấn luyện Bóng đá.

N.H]

Print
1945 Đánh giá bài viết này:
1.5

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top