CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

100% học viên hoàn thành khóa tập huấn giám sát trọng tài, trọng tài khu vực phía Bắc

216 Lượt xem

Sau 3 ngày học tập nghiêm túc, lớp tập huấn giám sát trọng tài, trọng tài giữa mùa giải chuyên nghiệp Quốc gia (CNQG) 2023/24 khu vực phía Bắc đã chính thức khép lại vào sáng 17/4.

Khóa tập huấn do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) phối hợp tổ chức. Đây là khóa học được tổ chức thường niên giữa mùa giải Bóng đá CNQG.

Báo cáo công tác tập huấn, thay mặt các giảng viên, ông Võ Minh Trí cho biết: “Các học viên tham dự đã hoàn thành 3 nội dung lớp tập huấn, trong đó 100% học viên đạt yêu cầu với nội dung kiểm tra thể lực, đồng thời tiếp thu tốt các nội dung liên quan tới công nghệ VAR và tiến hành thảo luận, rút kinh nghiệm với những sai sót trong giai đoạn lượt đi”.

Image

100% học viên tham dự khóa học đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (Ảnh: VFF)

Đánh giá về khóa học, ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng Thư ký nhấn mạnh: “Mùa giải 2023/24 đã đi được nửa chặng đường, hệ thống các giải chuyên nghiệp của Việt Nam đã và đang được nâng cao chất lượng. Với định hướng của VFF trong việc nâng cao chất lượng, hình ảnh giải đấu, công tác giám sát, trọng tài được xem là một trong những yếu tốt quan trọng giúp đảm bảo sự khách quan trong các trận đấu”.

Ông Nguyễn Minh Châu cho biết: tiến tới mùa giải 2024/25 LĐBĐVN sẽ cố gắng tăng cường số lượng xe VAR, góp phần đảm bảo công tác vận hành các trận đấu một cách tốt nhất.

Cùng với, ở khóa học lần này VFF đánh giá cao kết quả 100% trọng tài hoàn thành nội dung kiểm tra thể lực. Trong giai đoạn vừa qua, các giám sát và trọng tài đã nỗ lực trong công tác điều hành nhưng vẫn có những tồn tại cần khắc phục, đề nghị trong giai đoạn tới, các giám sát, trọng tài cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm, có báo cáo kịp thời với các tình huống xảy ra trong trận đấu, góp phần đưa giải đấu về đích tốt đẹp.

B.K

Print
216 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top