TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Việt Nam tham dự Cúp Cờ vua trực tuyến cho người khuyết tật lần thứ I

2342 Lượt xem

Theo đó, giải Cúp Cờ vua trực tuyến cho người khuyết tật lần thứ I được tổ chức bởi Liên đoàn Cờ vua thế giới. Kỳ thủ Trần Thị Bích Thủy đại diện cho Việt Nam là kỳ thủ vinh dự được mời tham gia giải đấu này.

Image

Đại diện của Việt Nam tham dự giải đấu (Ảnh; Đ.Chiến)

Để tạo cơ hội và mang lại nhiều sân chơi hấp dẫn cho các vận động viên người khuyết tật, Liên đoàn Cờ vua thế giới đã tổ chức một giải Cờ vua trực tuyến với sự tham gia của 32 vận động viên cờ vua người khuyết tật đến từ các quốc gia trên thế giới. Trong đó, đại diện cho Việt Nam là vận động viên Trần Thị Bích Thủy.

Trần Thị Bích Thủy là vận động viên Cờ vua khuyết tật đã giành được nhiều thứ hạng cao tại các giải đấu trong nước và quốc tế. Gần đây nhất, cô đã giành Huy chương Bạc cá nhân và Bạc đồng đội tại giải Vô địch Cờ vua người khuyết tật Liên đoàn các châu lục 2019 tại Thổ Nhĩ Kỳ; 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng tại Đại hội thể thao người khuyết tật Châu Á năm 2018 ở Indonesia…

Tham gia tranh tài lần này, các vận động viên sẽ thi đấu nội dung cờ nhanh theo hệ Thụy Sỹ 5 ván, mỗi vận động viên có 10 phút và được cộng thêm 5 giây cho một nước đi. Đây cũng là thể loại thi đấu sở trường của vận động viên Trần Thị Bích Thủy. Theo HLV Quang Vũ, sau đợt nghỉ dài vì đại dịch Covid-19, các vận động viên Cờ vua người khuyết tật Việt Nam đã tham gia nhiều giải đấu trực tuyến và đạt được những kết quả tốt. Hy vọng, những thành tích xuất sắc gần đây sẽ giúp kỳ thủ Trần thị Bích Thủy tự tin bước vào tranh tài giải đấu Cờ vua trực tuyến cho người khuyết tật lần thứ I và mang về kết quả như mong đợi cho đội Việt Nam.

Hồng Anh

Print
2342 Đánh giá bài viết này:
5.0

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top