TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tuyển CAND Việt Nam chuẩn bị cho giải Bóng đá Công an, Cảnh sát các nước Đông Nam Á

3910 Lượt xem

Trong những ngày này khi NHM Bóng đá Việt Nam đều đổ dồn sự tập trung vào giải đấu Bóng đá lớn nhất Châu lục - ASIAN Cup thì cũng là lúc đội tuyển Công an Nhân dân Việt Nam với Thể Công Viettel có một trận cầu giao hữu đẹp mắt, ấn tượng tại SVĐ Hàng Đẫy.

Trong những ngày này khi NHM Bóng đá Việt Nam đều đổ dồn sự tập trung vào giải đấu Bóng đá lớn nhất Châu lục - ASIAN Cup thì cũng là lúc đội tuyển Công an Nhân dân Việt Nam với Thể Công Viettel có một trận cầu giao hữu đẹp mắt, ấn tượng tại SVĐ Hàng Đẫy.

Đây là một trận đấu nằm trong hoạt động kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống của lực lượng cảnh sát nhân dân (20/7/1962-20/7/2007) do Bộ Công an và Bộ quốc phòng phối hợp tổ chức. Vì nhiều lý do khách quan nên trận đấu đã phải thay đổi lịch và diễn ra chậm hơn 3 ngày so với thời gian ấn định ban đầu. Tuy nhiên, kết quả của trận đấu đã không làm phụ lòng NHM Bóng đá cả nước, đặc biệt là những CĐV của đội tuyển Công an Nhân dân.

Rất nhiều người đã tới SVĐ chỉ để gặp lại những gương mặt một thời đã làm rạng danh cho Bóng đá nước nhà như: Hồng Sơn, Minh Hiếu, Tuấn Thành, Trung Phong, Công Tuyền... và những cảm xúc mà họ mong đợi từ chính những cầu thủ này dường như vẫn còn nguyên vẹn - một Hồng Sơn kỹ thuật và khôn khéo, một Minh Hiếu sắc bén trong những pha tỉa bóng hay những pha bứt tốc độ đáng kinh ngạc từ Tuấn Thành và Hoàng Trung Phong đã hiển hiện ngay trước mắt họ.

Là trận cầu giao hữu nhưng có lẽ tính cạnh tranh của nó không kém gì các giải đấu đỉnh cao trong nước, các cầu thủ của tuyển CAND đã thi đấu hết mình và giành phần thắng trước Thể Công Viettel với tỷ số 4-3. "Với kết quả này, tuyển Công an Nhân dân Việt Nam hoàn toàn có thể tự tin để chuẩn bị tham dự giải Bóng đá Công an, Cảnh sát các nước Đông Nam Á diễn ra vào cuối tháng 7 đến trung tuần tháng 8 tới". HLV trưởng đội tuyển Công an Nhân Dân - ông Mai Trần Hải đã khẳng định như vậy sau trận đấu.

Quốc Khánh
 

Print
3910 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top