CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Trung tâm HLTTQG Cần Thơ tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023

816 Lượt xem

Chiều ngày 07/03/2023, Trung tâm HLTTQG Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động, nhằm kiểm điểm Nghị quyết đề ra năm 2022, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2023. Tham dự và chủ trì Hội nghị có ông Nguyễn Ngọc Long - Phó Giám đốc điều hành Trung tâm và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kiểm điểm việc triển khai kế hoạch công tác năm 2022 và thực hiện dân chủ trong hoạt động của Trung tâm HLTTQG Cần Thơ; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2022, chương trình hành động năm 2023; Thông qua báo cáo thu, chi tài chính năm 2022.

Image

Ông Nguyễn Ngọc Long - Phó Giám đốc điều hành Trung tâm trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, cán bộ, viên chức và người lao động của cơ quan đã tập trung, tích cực thảo luận trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn đóng góp ý kiến và đề xuất các giải pháp nhằm giải quyết các nội dung liên quan đến các điều kiện đảm bảo trang thiết bị phục vụ chuyên môn; tăng cường nguồn nhân lực; đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ; nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Trung tâm; Trong năm 2023 toàn thể CBVC, NLĐ trung tâm, tập trung quản lý tốt công tác huấn luyện các đội tuyển, tuyển trẻ quốc gia, đặc biệt là các VĐV chuẩn bị tham dự SEA Games 32 tổ chức tại Campuchia và Asiad 19 tổ chức tại Hàng Châu - Trung Quốc.

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân và ký Giao ước thi đua năm 2023 giữa Lãnh đạo Trung tâm; Công đoàn và các phòng chức năng. Cũng tại Hội nghị này diễn ra phần trao thưởng cho tập thể và cá nhân cán bộ viên chức, người lao động của Trung tâm. Nhiều phần thưởng, danh hiệu được Lãnh đạo Bộ VH,TT&DL; Tổng cục TDTT trao cho tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến thống nhất, biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động Trung tâm HLTTQG Cần Thơ năm 2023 với 100% ý kiến nhất trí.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Long - Phó Giám đốc điều hành Trung tâm đề nghị toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của Trung tâm trong năm 2023.

Tin, ảnh: Ngọc Hải

Print
816 Đánh giá bài viết này:
4.5

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top