TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tổng cục Thể dục thể thao ủng hộ 251.902.000 đồng tới người dân Miền Trung

595 Lượt xem

Ngày 29/10, tại Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục thể thao – Trần Đức Phấn đã đại diện tập thể cán bộ ngành TDTT ủng hộ số tiền 251.902.000 đồng tới đồng bào Miền Trung đang phải hứng những thiệt hại nặng nề về người và củado thiên tai gây ra.

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn tại UBMTTQVN

Những ngày qua, tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của đồng bào các tỉnh Miền Trung; thiệt hại về người lên tới hơn 130 người, nhiều chiến sĩ bộ đội đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn, hàng 100 ngôi nhà bị ngập lụt, hàng ngàn người phải đi sơ tán… Có thể nói, đây là trận lũ lụt lịch sử, gây thiệt hại nặng nề nhất đối với người dân Việt Nam từ trước tới nay

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhằm ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng, thiệt hại nghiêm trọng do bão lụt, Tổng cục Thể dục thể thao đã phát động tới các đơn vị trực thuộc ngành thể dục thể thao trên khắp cả nước thực hiện quyên góp ủng hộ đồng bào đang gặp nạn.

Số tiền 251.902.000 đồng được trích từ một ngày lương của toàn thể cán bộ công nhân viên chức và người lao động của ngành tại các tỉnh miền Bắc. Đối với các đơn vị miền trong, sau khi quyên góp ủng hộ, đại diện khu vực sẽ trực tiếp tới thăm các địa phương và trao tận tay người dân đồng bào miền Trung. Tuy số tiền không lớn, nhưng Tổng cục Thể dục thể thao mong muốn góp phần để người dân Miền Trung có thể vực dậy sau thiệt hại nặng nề do thiên tai gây ra trên tinh thần “lá lành đùm lá rách” .

Tổng cục TDTT ủng hộ đồng bào miền Trung số tiền 251.902.000 đồng

Đáp lại tỉnh cảm cũng như trân trọng tấm lòng của các cán bộ, công nhân viên chức và người lao động Tổng cục Thể dục thể thao, đồng chí Trần Văn Sinh – Trưởng ban phong trào Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cảm ơn Tổng cục, đồng thời chia sẻ những khó khăn của đồng bào miền Trung thời gian qua đã phải gánh chịu do chính ông được tận mắt chứng kiến khi tới ủng hộ cho người dân nơi đây.

Đồng chí Trần Văn Sinh nhấn mạnh: “Toàn bộ số tiền, quần áo, lương thực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc nhận được, chúng tôi sẽ phân bổ, tập trung hỗ trợ các hộ dân bị ảnh hưởng trực tiếp từ cơn bão gây ra. Tới đây, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ công khai cũng như về phía các tỉnh, địa phương nhận được cũng sẽ công khai số tiền ủng hộ do các đơn vị chuyển tới đồng bào Miền Trung thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhằm tạo sự tin tưởng, minh bạch đối với người dân”.

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc đã chuyển 25 tỷ đồng tới các địa phương nhằm hỗ trợ người dân vùng lũ./.

Bài, ảnh: Hồng Anh

Print
595 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top