TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Thú vị Giải thể hình bãi biển nam nữ 2020

2129 Lượt xem

Ngày 26/2, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ giới thiệu Giải thể hình bãi biển nam nữ 2020, thu hút dàn thí sinh 6 múi đến từ trong và ngoài nước tham dự. Giải đấu do Công ty Thể Hình Việt tổ chức.

Image

Giải đấu diễn ra năm 2019 đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho người dân Nha Trang (Ảnh: KT)

Ở lần đầu tiên tổ chức, Giải thể hình bãi biển diễn ra tại Nha Trang, thu hút hơn 200 vận động viên tham gia. Năm nay là lần thứ hai giải đấu thú vị này được tổ chức, và nó sẽ diễn ra tại thành phố biển Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận).

Tại đây, các thí sinh, không phân biệt độ tuổi, quốc tịch đều có cơ hội khoe thân hình tuyệt đẹp, cơ bắp 6 múi của mình. Các thí sinh thi đấu ở nhiều nội dung: Men’Physique, Miss Bikini và thể hình. Đối với hạng mục Men’Physique và Miss Bikini, giải thưởng năm nay lên tới 50 triệu đồng/giải.

Năm ngoái giải chỉ tổ chức thi đấu để tìm ra Men’Physique và Miss Bikini nhưng năm nay, do nhiều nhiều thí sinh gửi đề xuất với ban tổ chức, ban tổ chức giải đã cân nhắc và tổ chức thêm nội dung thi đấu thể hình.

Giải thể hình bãi biển nam nữ  đòi hỏi sự nỗ lực, cố gắng của các thi sinh để có một thân hình đạt yêu cầu. Trước giải khoảng 2 tháng, các thí sinh sẽ phải tập luyện nhiều hơn khoảng 5 tiếng thậm chí 8 tiếng mỗi ngày.

Giải thể hình bãi biển nam nữ 2020 được tổ chức nhằm kỷ niệm 45 năm giải phóng Tỉnh Bình Thuận góp phần nâng cao nhận thức của các của nhân dân về ý nghĩa của tập luyện thể dục thể thao; Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm duy trì phong trào rèn luyện thể chất để nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Do diễn biến phức tạp của dịch Virus Corona, trước và trong thời gian diễn ra giải thể hình bãi biển nam nữ 2020 sẽ có đội ngũ y tế kiểm tra và chăm sóc sức khỏe cho thí sinh. Thời gian hết hạn nhận hồ sơ vào ngày 30-3-2020 và chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 19-20/4 tại bãi biển Đồi Dương, Phan Thiết.

Hồng Anh

Print
2129 Đánh giá bài viết này:
3.8

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top