CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Thiết thực “Hội khỏe Phụ nữ Thủ đô năm 2022”

775 Lượt xem

Ngày 30/8, tại Nhà thi đấu Trung tâm VHTTTT Hà Đông, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố tổ chức “Hội khỏe phụ nữ Thủ đô năm 2022”.

Image

Hội thi năm nay có sự tham dự của 666 VĐV không chuyên (Ảnh: NG)

Hội khỏe nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp để cán bộ, hội viên thể hiện sức khỏe, vẻ đẹp và tài năng trong lĩnh vực thể dục thể thao quần chúng. Qua đó cổ vũ, động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao của phụ nữ; khuyến khích các tầng lớp phụ nữ Thủ đô tích cực hơn, hăng hái hơn, tham gia rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe.

Tham dự Hội khỏe có 666 VĐV nữ không chuyên đến từ 31 quận huyện, thị xã và đơn vị trực thuộc tham gia tranh tài nội dung thi Kéo co và Dân vũ. Đây cũng chính là những nhân tố nòng cốt trong phong trào rèn luyện TDTT từ cơ sở.

Theo Hội LHPN thành phố Hà Nội, các cấp Hội trong nhiều năm qua đã luôn coi trọng việc tuyên truyền, vận động, hướng dẫn phụ nữ tham gia rèn luyện sức khỏe. Nhiều mô hình, loại hình thể dục, thể thao phong phú được tổ chức có sức lan tỏa sâu rộng từ cơ sở, lôi cuốn đông đảo phụ nữ tham gia như CLB dưỡng sinh, bóng chuyền hơi, yoga, khiêu vũ thể thao, dân vũ ...

Các sự kiện lớn như hội khỏe, ngày hội văn hóa thể thao; các giải cầu lông, kéo co, bóng đá nữ, bóng chuyền hơi, khiêu vũ thể thao... được tổ chức thường xuyên rộng khắp tại các đơn vị thu hút hàng trăm nghìn hội viên, phụ nữ tham gia, tạo không khí tưng bừng, phấn khởi trong các ngày lễ lớn, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, giáo dục ý thức trách nhiệm của phụ nữ Thủ đô đối với sự phát triển thể dục, thể thao của Thủ đô và đất nước./.

N.Giang

 

Print
775 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top