TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Thanh Oai khai mạc lớp phổ cập bơi, phòng chống đuối nước 2018

389 Lượt xem

Sáng 2/7, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai tổ chức khai giảng lớp phổ cập bơi, phòng chống tai nạn đuối nước năm 2018 cho trẻ tại các trường THCS trên địa bàn.

Thanh Oai khai mạc lớp phổ cập bơi, phòng chống đuối nước 2018

Các em học thực hành các kỹ năng cơ bản về bơi (Ảnh:NT )

Tham gia lớp học các em học sinh được các huấn luyện viên của Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về bơi và trang bị phương pháp phòng chống đuối nước, biện pháp sơ cấp cứu đuối nước và một số kỹ năng cơ bản khác của bộ môn bơi lội. Đây là một trong những lớp học do Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức nhằm góp phần tạo cho trẻ em trên địa bàn nâng cao kỹ năng rèn luyện sức khỏe đồng thời tạo môi trường an toàn cho học sinh trên địa bàn trong dịp nghỉ hè.

Đây là hoạt động được Trung tâm phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm về công tác phòng chống đuối nước cho trẻ em. Là hoạt động ý nghĩa thiết thực chung tay chăm sóc, bảo vệ trẻ em – thế hệ tương lai của gia đình và dân tộc trong việc hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018. Đồng thời tạo cho các em sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện sức khỏe và phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao cho thiếu niên nhi đồng, trong những ngày hè.

Ngoài lớp phổ cập bơi cho trẻ em phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với huyện đoàn tổ chức các lớp dạy bơi miễn phí cho các em trường tiểu học, trung học cơ sở trong toàn huyện nhằm tạo điều kiện cho đông đảo học sinh được huấn luyện bơi lội, góp phần đảm bảo an toàn cho trẻ em trong quá trình tiếp cận với sông nước.

Sau khi buổi khai mạc kết thúc các em sẽ được nắm bắt nội quy quy chế lớp học, nắm bắt kỹ thuật để trang bị những kiến thức cơ bản về bơi lội và phòng chống tai nạn đuối nước. Ngay sau lễ khai mạc, các em học sinh được dạy học lý thuyết và thực hành tại bể bơi.

NT

Print
389 Đánh giá bài viết này:
4.0

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top