TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Techcombank Ha Noi Marathon chính thức rời sang quý I năm 2021

2597 Lượt xem

Đây là lần đầu tiên giải Techcombank Ha Noi Marathon được tổ chức tại Hà Nội. Giải do công ty Sunrise - đơn vị tổ chức giải 3 môn phối hợp lớn nhất Việt Nam Techcombank IRONMAN 70.3 Vietnam tổ chức.

Image

Giải đấu lan tỏa cảm hứng sống tích cực cho mỗi người dân (Ảnh:KT)

Sau thành công của phiên bản tổ chức ở TP. Hồ Chí Minh với giải chạy mang tên gọi Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon, công ty Sunrise muốn tiếp tục mang tinh thần này tới thủ đô Hà Nội lần đầu tiên bằng giải chạy Techcombank Ha Noi Marathon, dự kiến diễn ra vào ngày 29/3/2020 vừa qua.

Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn ra phức tạp nên Ban tổ chức giải đã quyết định lùi Techcombank Ha Noi Marathon sang quý I năm 2021: “Bằng sự nỗ lực, Ban tổ chức mong muốn mang đến cho các vận động viên những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia sự kiện cũng như đảm bảo tối đa về an toàn và sức khỏe cộng đồng” – đại diện Ban tổ chức cho biết.

Các vận động viên tham dự giải Techcombank Ha Noi Marathon sẽ tranh tài ở các cự ly: marathon (42km), bán marathon (21km), 10km, 5km và giải chạy thiếu nhi dành cho các bé lứa tuổi từ 5 đến 14. Cũng trong khuôn khổ, nhiều hoạt động phụ trợ sẽ diễn ra như mở các gian hàng thể thao đa dạng, trình diễn nhạc sống, đặc biệt, các buổi chia sẻ chuyên sâu về dinh dưỡng, kỹ thuật tập luyện Marathon.

Để đảm bảo quyền lợi của các vận động viên đã đăng ký tham gia, Ban tổ chức sẽ trực tiếp liên hệ với từng cá nhân thông qua email. Được biết, tổng giá trị tiền thưởng của giải lên đến 30.000 USD. Trong đó, 5.000 USD sẽ dành cho các nhà vô địch nam và nữ ở cự ly marathon. Tất cả các vận động viên về đích trong thời hạn quy định, sẽ được trao tặng huy chương hoàn thành cuộc đua.

Sự kiện không chỉ quảng bá hình ảnh Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung mà còn góp phần tuyên truyền cho các vận động viên một lối sống khỏe mạnh, năng động, là cơ hội để mỗi người dân Việt Nam cùng nhau lan tỏa cảm hứng sống tích cực, tinh thần “vượt trội hơn mỗi ngày” trên các cung đường chạy. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để giới thiệu Hà Nội như một điểm đến du lịch thể thao đầy triển vọng. Dự kiến, Techcombank Ha Noi Marathon sẽ làm nổi bật nhiều điểm đến hấp dẫn của thủ đô Việt Nam, chiêm ngưỡng những nét đẹp văn hóa và lịch sử ấn tượng của thành phố ngàn năm tuổi này.

Hồng Anh

Print
2597 Đánh giá bài viết này:
5.0

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top