TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Sôi nổi phong trào TDTT trong Công đoàn viên chức Việt Nam

3833 Lượt xem

Hầu hết Công đoàn viên chức các Bộ, Ban, ngành, đoàn thể trung ương và Công đoàn viên chức các tỉnh, thành phố đã tổ chức các hoạt động TDTT với nhiều hình thức và môn thi đấu phong phú. Đặc biệt, Công đoàn viên chức Việt Nam đã phối hợp với Uỷ ban TDTT tổ chức giải Quần vợt Công đoàn viên chức Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm cán bộ, đoàn viên Công đoàn các đơn vị, tạo nên không khí thi đấu sôi nổi, đoàn kết.

Tiếp tục thực hiện Chương trình phối hợp hoạt động TDTT giữa Công đoàn viên chức Việt Nam và Uỷ ban TDTT về việc chỉ đạo phong trào TDTT trong cán bộ công chức, viên chức thuộc khối Công đoàn viên chức Việt Nam, trong năm 2006, các hoạt động TDTT trong cán bộ, công nhân viên các cấp Công đoàn viên chức đã diễn ra liên tục, sôi nổi và rộng khắp.

Hầu hết Công đoàn viên chức các Bộ, ban, ngành, đoàn thể trung ương và Công đoàn viên chức các tỉnh, thành phố đã tổ chức các hoạt động TDTT với nhiều hình thức và môn thi đấu phong phú. Đặc biệt, trong năm 2006, Công đoàn viên chức Việt Nam đã phối hợp với Uỷ ban TDTT tổ chức giải Quần vợt Công đoàn viên chức Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm cán bộ, đoàn viên Công đoàn các đơn vị, tạo nên không khí thi đấu sôi nổi, đoàn kết. Bên cạnh đó, lớp tập huấn kiến thức nghiệp vụ TDTT do Uỷ ban TDTT và Công đoàn viên chức Việt Nam phối hợp tổ chức đã thu hút hơn 150 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ Công đoàn chuyên trách, phụ trách công tác TDTT của 71 Công đoàn các Bộ, ban, ngành. Nhiều Công đoàn trực thuộc đã duy trì tốt các giải thể thao truyền thống của cơ quan, ngành, cụm văn hoá thể thao trên địa bàn cũng như các hoạt động TDTT quần chúng khác, trong đó có Công đoàn ngành TDTT.

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các tổ chức Công đoàn, các cá nhân đối với việc phát triển phong trào TDTT quần chúng cũng như động viên và nâng cao hơn nữa phong trào rèn luyện TDTT trong cán bộ công chức, viên chức thuộc Công đoàn viên chức Việt Nam, Uỷ ban TDTT đã tặng Bằng khen cho 12 tập thể và 3 cá nhân. Sáng 20/3, tại Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2006 và triển khai cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" của Công đoàn viên chức Việt Nam, ông Lê Anh Thơ - Vụ trưởng Vụ TDTT quần chúng, thay mặt Uỷ ban TDTT đã trao tặng Bằng khen cho các tập thể và các nhân có nhiều đóng góp trong việc triển khai các hoạt động TDTT năm 2006.

Với sự phối hợp, cộng tác chặt chẽ của ngành TDTT, chắc chắn trong thời gian tới, phong trào TDTT quần chúng sẽ ngày càng phát triển, đáp ứng nguyện vọng rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe của cán bộ, công chức, viên chức trong các cấp Công đoàn viên chức Việt Nam.

T.Dương
 

Print
3833 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top