TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Sôi nổi giải Vô địch Taekwondo sinh viên TP.HCM mở rộng

388 Lượt xem

Sáng 23/11, tại NTĐ Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Giải Vô địch Taekwondo sinh viên TP.HCM mở rộng – Cúp Đại học Tôn Đức Thắng đã khai mạc mở đầu cho những cuộc tranh tài sôi nổi của các sinh viên trên địa bàn TPHCM.

Image

Giải đấu thu hút gần 200 võ sỹ là sinh viên các trường cao đẳng, đại học, TCCN trong và ngoài địa bàn TPHCM (Ảnh: NT)

Giải đấu mang mục đích đẩy mạnh phong trào luyện tập Taekwondo của các bạn sinh viên Đại học và Cao đẳng, giải đấu còn là cơ hội để tuyển chọn và phát triển các vận động viên trẻ có năng khiếu vào các đội tuyển trường, quận, huyện, tỉnh thành.

Giải Vô địch Taekwondo sinh viên TP.HCM mở rộng – Cúp Đại học Tôn Đức Thắng được tổ chức dưới sự hợp tác giữa Liên đoàn Taekwondo TP.HCM và Đại học Tôn Đức Thắng là giải đấu dành cho các bạn sinh viên độ tuổi từ 18-30 đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong và ngoài địa bàn TP.HCM. Theo thông tin từ ban tổ chức, giải có gần 200 VĐV (110 VĐV nam. 87 VĐV nữ) đến từ 28 trường đăng ký tham dự.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 24/11 với 3 nội dung thi đấu chính là quyền tiêu chuẩn, quyền sáng tạo và đối kháng. Ngoài 3 nội dung thi đấu truyền thống, giải sẽ có thêm một nội dung thi đấu mới là công phá.

Các võ sĩ sẽ phải thực hiện 4 nhóm kỹ thuật đá bay bao gồm bay đá cao (đá ngang), bay đá nhiều mục tiêu, bay đá xoay nhiều vòng trên không và bay đá tuyệt kỹ.

Theo đó, các võ sĩ tranh tài ở 31 bộ huy chương, gồm 18 hạng cân đối kháng (9 hạng cân đối kháng nam, 9 hạng cân đối kháng nữ), 5 nội dung quyền tiêu chuẩn, 6 nội dung quyền sang tạo, 2 nội dung công phá.

Ngay lần đầu tiên tổ chức, Giải Vô địch Taekwondo sinh viên TP.HCM mở rộng – Cúp Đại học Tôn Đức Thắng năm 2019 đã thu hút gần 200 VĐV là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong và ngoài địa bàn TP.HCM.

N.Trung

 

Print
388 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top