TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Sôi nổi giải Giải chạy bộ online hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020

1956 Lượt xem

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020, báo Tuổi Trẻ cùng Sacombank đã phối hợp tổ chức Giải chạy bộ online trong ba ngày 14, 15 và 16-6.

Image

Nhà báo Khương Xuân (áo trắng)- một người yêu thích chạy bộ đã tích cực luyện tập để tham dự giải lần này (Ảnh: N.Khánh)

Giải năm nay được tổ chức chạy online với 3 cự ly dành cho nam (10km, 21km, 42km) và 4 cự ly cho nữ (5km, 10km, 21km, 42km). Và BTC chỉ ghi nhận kết quả với các VĐV có Pace (số phút chạy/km) từ 4/km đến 20/km. Quãng đường chạy phải được đo bằng thiết bị có GPS (đồng hồ thông minh, thiết bị di động...) và thể hiện bản đồ đường chạy trên ứng dụng Strava.

VĐV hoàn thành cự ly đăng ký sẽ được nhận: giấy chứng nhận điện tử và huy chương điện tử trong trang cá nhân và một chiếc huy chương đúc nổi nguyên khối hai mặt được thiết kế riêng cho giải. Và ở giải năm nay, mỗi VĐV hoàn tất cự ly đăng ký, Sacombank sẽ đóng góp 100.000 đồng để ủng hộ đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Trong ngày đầu tiên của giải, nhiều người, nhiều nhóm chạy khắp các tỉnh thành trên cả nước tham gia hưởng ứng.

Riêng tại thủ đô Hà Nội, được sự cho phép của Uỷ ban Nhân dân TP.Hà Nội, Ngân hàng Sacombank phối hợp cùng với báo Tuổi Trẻ tổ chức chương trình đi bộ/chạy hưởng ứng Ngày không tiền mặt tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, Phố Đinh Tiên Hoàng và Hồ Hoàn Kiếm.

Nhiều nhóm chạy tại TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ cũng tham gia lễ phát động. Từ sáng sớm, ở những điểm chạy trên khắp cả nước, đông đảo vận động viên đã rộn ràng hưởng ứng.

Trong buổi lễ phát động, tổng giám đốc Sacombank Nguyễn Đức Thạch Diễm đã trao tặng số tiền 2 tỉ "đồng hành cùng các y bác sĩ tuyến đầu phòng chống Đại dịch COVID -19" cho ông Trần Xuân Toàn, Uỷ viên BBT báo Tuổi Trẻ.

Tính đến đầu giờ chiều ngày 15-6, Ban tổ chức Giải chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020 đã thống kê được hơn 4.000 người đã hoàn thành cự ly đăng ký, chiếm hơn 20% trên tổng số người tham dự.

Trước con số ấn tượng này, ông Ông Đặng Nguyễn Đức Thắng - phó phòng kế toán hội sở Sacombank, trưởng tiểu ban chuyên môn của giải - cho biết: Đây là con số ấn tượng và tôi tin nó sẽ còn tăng lên vào ngày mai. Giải đấu không những gây quỹ ủng hộ Covid – 19 mà còn tác động lớn tới phong trào chạy bộ của người dân nhằm rèn luyện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, cùng nhau đoàn kết và yêu thương để vượt qua những thách thức của thời đại.

Q.Minh

 

Print
1956 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top