TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Sôi nổi các hoạt động TDTT tại các địa phương nhân kỷ niệm Quốc khánh 2/9

3694 Lượt xem

Thiết thực kỷ niệm 62 năm ngày cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, nhiều địa phương trong cả nước đã tổ chức các hoạt động TDTT sôi nổi, nhằm tạo không khí thi đua trong các tầng lớp nhân dân; góp phần thúc đẩy phong trào TDTT quần chúng, đồng thời qua các hoạt động TDTT có thể đánh giá chất lượng phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Thiết thực kỷ niệm 62 năm ngày cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, nhiều địa phương trong cả nước đã tổ chức các hoạt động TDTT sôi nổi, nhằm tạo không khí thi đua trong các tầng lớp nhân dân; góp phần thúc đẩy phong trào TDTT quần chúng, đồng thời qua các hoạt động TDTT có thể đánh giá chất lượng phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Vĩnh Phúc: Hội thao Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính đảng tỉnh Vĩnh Phúc năm 2007 chính thức diễn ra sáng ngày 30/8, tại NTĐ thể thao tỉnh Vĩnh Phúc.

Hội thao đã thu hút sự tham gia của 500 VĐV đến từ 56 Chi bộ, Đảng bộ trong khối cơ quan Dân chính đảng tỉnh. Các VĐV tranh tài ở 4 môn: Tennis, Cầu lông, Bóng bàn và Kéo co.

Theo Ban tổ chức, năm nay Hội thao Đảng uỷ khối cơ quan Dân chính đảng được tổ chức với quy mô lớn hơn các năm trước, số VĐV và số đơn vị tham gia đông hơn; công tác tổ chức được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt. Dự kiến sẽ trao 30 giải các loại ở các nội dung thi đấu.

Thái Nguyên: Diễn ra giải Bóng bàn, Cầu lông tỉnh Thái Nguyên năm 2007, tại SVĐ huyện Võ Nhai đã diễn ra giải Cầu lông, Bóng bàn tỉnh năm 2007.

Tham dự giải có các đoàn thuộc khối xã phường, thị, trấn và khối cơ quan, với gần 300 VĐV, tranh tài ở 7 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ.

Với mục tiêu đưa TDTT đến với nhân dân, nhất là các vùng nông thôn, đồng bào dân tộc, giải đã thu hút sự tham gia của các: đơn vị, cơ quan, xã, phường có phong trào TDTT xuất sắc. Các trận đấu diễn ra không kém phần căng thẳng, hấp dẫn. Đây thực sự là sân chơi bổ ích cho nhân dân, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào TDTT quần chúng của tỉnh nói chung, từng bước thực hiện chương trình phát triển TDTT xã phường theo quyết định 100 của Thủ tướng chính phủ.

Đăk Lăk: tổ chức Hội thao CNVC khối Đảng tỉnh Đăk Lăk lần thứ XII năm 2007

Với sự tham dự của gần 600 VĐV của 22 đơn vị, tham gia thi đấu ở 19 nội dung của 8 môn: Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng bàn, Cầu lông, Biliards, Cờ tướng, Điền kinh và Kéo co, đã cho thấy phong trào tập luyện và thi đấu TDTT của cán bộ, công nhân viên chức khối Đảng tỉnh Đăk Lăk ngày càng phát triển sâu rộng.

Kết quả: Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, đơn vị đăng cai Công ty TNHH 1 thành viên Xuất Nhập khẩu 2/9 đã giành ngôi nhất toàn đoàn với 4 HCV, 4 HCB, 4 HCĐ (109 điểm); xếp thứ 2 là Công ty TNHH 1 thành viên In Đăk Lăk với 3 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ (75 điểm); vị trí thứ 3 thuộc về BTC Tỉnh uỷ với 1 HCV, 3 HCB và 1 HCĐ (64 điểm).

Hồng Nhung, Khánh Hà, Tấn Vinh

 

Print
3694 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top